Đội bóng ở São Paulo đã ký hợp đồng tài trợ ba năm với nền tảng tiền điện tử Bitso

0
1867

Campeonato Brasileiro Série Một đội bóng ở São Paulo đã ký hợp đồng tài trợ ba năm với nền tảng tiền điện tử Bitso, điều này sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người hâm mộ tại Estádio do Morumbi.

Cùng với việc nhận tài trợ tay áo của São Paulo và các quyền thương hiệu khác, một không gian với sức chứa hơn 18.000 người hâm mộ sẽ được dành cho người dùng Bitso tại Morumbi có sức chứa 67.000.

Hai bên cũng đang làm việc cùng nhau bán vé và các mặt hàng khác tại sân vận động thông qua tiền điện tử.

Bitso hiện được thành lập ở Brazil, Mexico, Argentina và Colombia và có hơn 3,7 triệu người dùng.

“Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng liên minh này sẽ tài trợ cho câu lạc bộ có nhiều danh hiệu quốc tế nhất ở Brazil, một câu lạc bộ mà Bitso có mục tiêu chung: luôn không ngừng theo đuổi sự xuất sắc, điều mà chúng tôi sẽ làm cùng nhau kể từ thời điểm này,” Beatriz Oliveira, trưởng bộ phận tiếp thị khu vực Mỹ Latinh tại Bitso cho biết.

“Sự hợp tác là bước khởi đầu cho sự hỗ trợ của Bitso đối với thể thao Brazil và phù hợp với mục tiêu tăng trưởng của Brazil trong khi nỗ lực để chứng tỏ rằng thị trường tiền điện tử là đáng tin cậy, an toàn và đơn giản.”

Eduardo Toni, giám đốc tiếp thị điều hành của São Paulo, nói thêm: “Chúng tôi rất vui khi được đóng dấu logo của Bitso, công ty tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ Latinh, trên áo… và làm việc cùng nhau để cung cấp cho hàng triệu người hâm mộ São Paulo những sản phẩm mới và sáng tạo kinh nghiệm trong và ngoài lĩnh vực này. Với sự hợp tác này, chúng tôi đang mở ra một chương mới trong lịch sử câu lạc bộ của mình.”

Vào tháng 3, người ta đã tiết lộ rằng Morumbi sẽ có Camarote dos Ídolos , hay Hộp Thần tượng. São Paulo hợp tác với Soccer Hospitality cho liên doanh, cung cấp không gian dành riêng cho các cựu cầu thủ huyền thoại tham dự các trận đấu miễn phí.

Soccer Hospitality chịu trách nhiệm tạo ra Camarote dos Ídolos, nằm ở vòng giữa của Morumbi. São Paulo vạch ra liên doanh như một phương tiện bổ sung để tạo ra doanh thu, vì vé cao cấp có sẵn cho người hâm mộ để họ có thể hòa mình với những người hùng của mình trong Camarote dos Ídolos.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây