Đơn giản hóa việc gửi đơn đăng ký để cung cấp ETF đầu tiên tập trung vào Web 3.0

0
1265

Công ty Quản lý Tài sản Đơn giản hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Cố vấn Đầu tư đã Đăng ký, đã nộp đơn đăng ký đề nghị cung cấp Quỹ Giao dịch Trao đổi (ETF) tập trung vào Web 3.0 đầu tiên trên thế giới vào ngày 12 tháng 1.

Theo tài liệu của SEC được nộp hôm thứ Tư, ETF ‘Đơn giản hóa Volt Web 3’ nhằm mục đích niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York Arca dưới ký hiệu ‘WIII’. ETF sẽ đầu tư chủ yếu vào “chứng khoán vốn, bao gồm cổ phiếu phổ thông, lợi ích hợp danh, cổ phiếu ủy thác kinh doanh và các khoản đầu tư cổ phần khác hoặc quyền sở hữu” của các công ty Web3 của Hoa Kỳ và nước ngoài.

Mặc dù phương tiện đầu tư sẽ không đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử hoặc các dẫn xuất tiền điện tử, nhưng nó có thể theo dõi hoạt động của các công ty có tiếp xúc với một hoặc nhiều loại tiền điện tử như một phần của bảng cân đối kế toán hoặc các hoạt động của công ty.

Theo hồ sơ, các công ty Web 3.0 “là những công ty mà cố vấn phụ tin rằng đang tập trung vào và dự kiến ​​sẽ hưởng lợi từ việc chuyển các nền tảng của cơ sở hạ tầng công nghệ từ cơ sở hạ tầng phần cứng tự lưu trữ tập trung sang cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung”.

Ngoài ra, 10% tài sản ETF sẽ được phân bổ cho Grayscale Bitcoin Trust, hiện là quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới với 37 tỷ USD trong AuM.

Simplify Asset Management CEO kiêm đồng sáng lập Paul Kim và Giám đốc đầu tư kiêm đồng sáng lập David Berns sẽ tích cực vận hành quỹ ETF này. Người quản lý tài sản hiện đang điều hành nhiều ETF, với tổng tài sản được quản lý tương đương khoảng 1,13 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây