Efinity trở thành người chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain thứ sáu của Polkadot

0
2456

Efinity tham gia liên minh những người chiến thắng đấu giá khe cắm Polkadot parachain – Acala, Moonbeam, Astar, Parallel Finance và cuối cùng là Clover Finance.

Để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá, những người đóng góp và nhà đầu tư bỏ phiếu bằng cách đặt cược vào tiền điện tử gốc của Polkadot – DOT.

Parachain thứ sáu chuyển đến Efinity

Theo thông báo trên Twitter của Enjin, Efinity đã giành được vị trí của mình với 7,7 triệu DOT được đóng góp bởi hơn 20.000 thành viên cộng đồng – đảm bảo vị trí của mình trong hệ sinh thái đang mở rộng.

Thông báo trên Twitter của Polkadot tiết lộ rằng Efinity sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 3 năm 2022 – khi bắt đầu cho thuê bảy chiếc, cùng với những người chiến thắng khác từ các cuộc đấu giá từ sáu đến mười một.

Các parachains Polkadot là có chủ quyền, nhưng được kết nối với nhau các blockchains Layer-1 – được kết nối và bảo mật bởi chuỗi chuyển tiếp chính thông qua các khe được cho thuê tối đa 96 tuần tại một thời điểm.

Điều này có nghĩa là Efinity có thể hưởng lợi từ các trình xác thực của Polkadot trong khoảng hai năm – với cơ hội gia hạn hợp đồng thuê.

NFT parachain sẵn sàng với khả năng tương tác và tốc độ

Efinity tham gia vào hệ sinh thái Polkadot với tư cách là mạng lưới cross-chain sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho việc định giá và trao đổi NFT.

Dựa trên các điểm chuẩn hiện tại, mạng sẽ xử lý tới 700–1.000 giao dịch mỗi giây.

Enjin đang phát triển một tiêu chuẩn mã thông báo được gọi là ‘paratokens’ sẽ tương thích với parachains, parathreads và hợp đồng thông minh – tận dụng khả năng tương tác với toàn bộ hệ sinh thái Polkadot và Kusama.

Đồng thời, các token được tạo trên các chuỗi khác – ví dụ: token Ethereum ERC-20, ERC-721 và ERC-1155 sẽ có thể nhập vào Efinity thông qua một cầu nối.

Token Efinity (EFI) sẽ là tiện ích chính được triển khai trên mạng. Tiện ích quản trị của nó sẽ cho phép bỏ phiếu cho các đề xuất và trưng cầu dân ý mà không cần đặt cược.

Được quảng cáo là “thị trường NFT thế hệ tiếp theo”, Efinitly sẽ cho phép người mua và người bán tạo và thực hiện các đơn đặt hàng cho bất kỳ token nào.

Cuối cùng, điều này dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ứng dụng của bên thứ ba sẽ sử dụng Efinitly parachain để chuyển NFT sang các blockchains khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây