Elon Musk đưa ra bình luận vui nhộn về block khởi đầu của Bitcoin

0
2263

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã lưu ý đến kỷ niệm 13 năm hình thành block khởi đầu của Bitcoin trong một câu trả lời cho cựu CEO Twitter Jack Dorsey khi tweet đoạn mã đánh dấu sự khởi đầu của blockchain đầu tiên trên thế giới.

Musk nói rằng điều đó khiến anh nhớ đến một phiên bản chỉnh sửa của “Ultima V: Warriors of Destiny”, một trò chơi điện tử nhập vai nổi tiếng được phát hành vào tháng 3 năm 1988. Vào tháng 8 năm 2016, Musk đã tweet rằng Ultima V là một trong những trò chơi yêu thích của anh. trò chơi tuổi thơ.

Một số game thủ thường sử dụng trình chỉnh sửa hex, một chương trình để thao tác dữ liệu nhị phân cơ bản, để kích hoạt gian lận cho các trò chơi PC.

Tài sản nghìn tỷ đô la

Block Bitcoin đầu tiên được khai thác vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, bởi người sáng lập có bút danh Satoshi Nakamoto. Tiền điện tử hàng đầu đã đi một chặng đường dài kể từ đó. Tháng 2 năm ngoái, Bitcoin lần đầu tiên đạt mốc 1 nghìn tỷ đô la. Quỹ giao dịch trao đổi dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 10.

Musk nói rằng anh ấy không tạo ra Bitcoin

Theo báo cáo của U.Today, Elon Musk gần đây đã nhắc lại rằng ông không phải Satoshi giữa những tin đồn mới về việc ông có thể tham gia vào việc tạo ra Bitcoin. các vấn đề, gần đây đã mô tả tốc độ của nó là “thấp một cách hài hước.” Tỷ phú đô la này tin rằng Dogecoin phù hợp hơn cho các khoản thanh toán hàng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây