Ethereum (ETH) cho thấy sức mạnh vượt trội so với Bitcoin (BTC), liệu nó có vượt trội hơn một lần nữa vào năm 2022?

0
1661

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã hoạt động tốt hơn trong suốt năm 2021, kết thúc năm ngoái với mức lợi nhuận 250% vững chắc. Một lần nữa ETH đã quản lý để vượt qua đối thủ hàng đầu BTC của nó bằng một khoản lợi nhuận lớn.

Trong khi thị trường tiền điện tử đã được củng cố trong tuần trước và do đó, Ethereum dường như một lần nữa thể hiện sức mạnh so với Bitcoin. Dựa trên các biểu đồ kỹ thuật, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe viết:

Ethereum đang thể hiện nhiều sức mạnh hơn Bitcoin vào thời điểm này. Một cuộc kiểm tra lại tuyệt đẹp của khu vực đó quanh mức $ 3,500, đủ cho sự điều chỉnh này. Xác nhận rõ ràng = phá vỡ trên $4,100.

Được phép: MVDP Twitter

Nhiều nhà phân tích đã đưa ra mục tiêu giá 10 nghìn đô la cho Ethereum vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, điều đó đã không thành hiện thực. Nhưng điều này đã không ngăn các nhà phân tích lạc quan về việc Ethereum sẽ ra đời vào năm 2022.

Nhiều nhà phân tích tin rằng Ethereum vẫn có thể đạt được cột mốc này và thậm chí còn cao hơn nữa trong năm nay. Tiếp tục với quan điểm tăng giá của mình về Ethereum Poppe lưu ý rằng mục tiêu phải là vượt qua Ethereum chứ không phải Bitcoin đối với các đối thủ cạnh tranh khác.

Kevin O’Leary của Shark Tank đã đặt cược lớn vào Ethereum

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes vào tuần trước, Kevin O’Leary của Shark Tank nói rằng anh ấy xem “toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử như các nhóm phát triển phần mềm”. Do đó, anh ấy tiếp tục lạc quan hơn về Ethereum hơn là Bitcoin. O’Leary lưu ý:

Ether là vị trí lớn nhất của tôi, lớn hơn cả bitcoin. Đó là bởi vì có rất nhiều dịch vụ tài chính và giao dịch đang diễn ra trên đó. Ngay cả phần mềm mới cũng đang được phát triển như Polygon để hợp nhất các giao dịch và giảm chi phí tổng thể về phí gas trên Ethereum.

Chà, Ethereum cũng đang hướng tới một đợt nâng cấp lớn trong năm nay đối với nền tảng blockchain Proof-of-Stake (PoS). Điều này sẽ làm tăng khả năng của mạng Ethereum theo cấp số nhân, giúp nó có thể mở rộng hơn và tiết kiệm chi phí hơn về phí gas. Sẽ rất thú vị khi xem những đối thủ cạnh tranh Ethereum Layer-1 nào khác giành được lực kéo đi trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây