FairySwap thông báo ra mắt Mainnet với Massive AirDrop

0
1312
Modern way of exchange. Bitcoin is convenient payment in global economy market. Virtual digital currency and financial investment trade concept. Abstract cryptocurrency with gold bitcoin background.

FairySwap, một loại sàn trao đổi phi tập trung mới với khả năng và quyền riêng tư có thể lập trình, đang ra mắt sản phẩm mainnet của mình. Để ăn mừng, họ đang tung ra một chương trình tặng quà lớn 300.000 đô la FAIRY, 3% tổng nguồn cung, trong một sự kiện “Pixie Drop”. Chương trình tặng quà sẽ diễn ra trong 12 ngày, bắt đầu từ 12 giờ trưa giờ PST (8 giờ tối UTC) vào ngày 8 tháng 1 và kết thúc vào ngày 20 tháng 1.

FairySwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên trên blockchain Findora, một loại blockchain mới giúp dữ liệu trên chuỗi có thể xác minh công khai mà không tiết lộ bất kỳ dữ liệu nào.

Sử dụng Findora và Máy ảo Ethereum (EVM) mạnh mẽ của nó, FairySwap là một DEX tập trung vào quyền riêng tư, cung cấp các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo nhanh chóng với phí gas thấp. Bằng cách giữ dữ liệu người dùng ở chế độ riêng tư, FairySwap sẽ giúp ngăn chặn các vụ tấn công và khai thác phổ biến như Miner Extractable Data (MEV).

“FairySwap đang đi tiên phong trong khả năng của chuỗi quyền riêng tư như Findora,” theo một thành viên của nhóm đang giúp xây dựng FairySwap.

“Bằng cách xây dựng trên Findora, chúng tôi đang trao lại quyền kiểm soát và quyền sở hữu dữ liệu của bạn – đó là tầm nhìn ban đầu của nhiều người đầu tiên chấp nhận Bitcoin và Ethereum. Chúng tôi tập trung vào kiểm soát cá nhân và muốn đảm bảo giao thức do cộng đồng kiểm soát. Hơn 97% token sẽ được phân phối cho cộng đồng thông qua phần thưởng khai thác và không có sự phân bổ không công bằng cho các nhà đầu tư ban đầu, cố vấn, người trong cuộc hoặc nhóm.”

Phân phối token tặng

Pixie Airdrop chủ yếu được thiết kế để thưởng cho những người khai thác sớm cũng như những người ủng hộ trên mạng xã hội. Trong số 300.000 đô la FAIRY sẽ được phân phối, 20.000 đô la FAIRY mỗi ngày sẽ được phân phối cho những người đã đặt cọc FRA token (token gas cho blockchain Findora).

Phần còn lại của 60.000 đô la FAIRY sẽ được tặng vào cuối khoảng thời gian 12 ngày giữa cộng đồng FairySwap thông qua một cuộc thi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây