FLOKI tuyên bố chuyển đổi theo từng giai đoạn sang DAO theo dấu chân của đối thủ Shiba Inu

0
684

Theo dấu chân của token Shiba Inu (SHIB) của đối thủ cạnh tranh, Floki Inu (FLOKI) cũng quyết định bắt đầu chuyển đổi dần dần và theo từng giai đoạn sang DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung).

Việc chuyển đổi theo từng giai đoạn này sang DAO sẽ làm cho FLOKI phi tập trung và an toàn hơn, đảm bảo tốc độ tăng trưởng và áp dụng nhanh hơn. Nhóm nghiên cứu gọi động thái này là “một khoảnh khắc chuyển đổi” đối với FLOKI và cộng đồng của nó.

Nhóm sẽ dần dần thực hiện quá trình chuyển đổi theo cách thức “theo từng giai đoạn”. Quá trình này được thiết lập để bắt đầu vào cuối tuần mới này và nhóm được báo cáo sẽ đưa ra các bản cập nhật thêm trong tuần khi quá trình chuyển đổi bắt đầu.

Sau khi hoàn thành quá trình chuyển đổi, người Viking sẽ có quyền bỏ phiếu về các vấn đề quan trọng bằng cách sử dụng mã thông báo FLOKI của họ.

Tuyên bố được đưa ra sau khi nhóm của Floki Inu đã thảo luận sâu rộng với các cố vấn chiến lược và chủ chốt của họ. Trong cuộc tranh luận, người ta đã nhấn mạnh rằng Floki phải trở nên phi tập trung hơn, vì đây là một trong những điều quan trọng cần thiết để đảm bảo việc áp dụng chính thống cho mã thông báo vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Trước khi công bố, nhóm của FLOKI cũng đã xem xét chặt chẽ dữ liệu và thông tin từ một số nguồn đáng tin cậy. Nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng một số công ty chủ chốt trong ngành như Binance Coin (BNB) , tiền điện tử lớn thứ ba trên toàn cầu, Kucoin, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới và The Giving DAO đã chuyển trọng tâm sang các dự án liên quan đến DAO.

Dữ liệu này rõ ràng đã gửi một thông điệp đến nhóm của FLOKI rằng, “DAO” hiện là một xu hướng đã xác định và FLOKI chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến đi, vì họ luôn có ý định trở thành một DAO.

ITobe a DAO, nhóm của FLOKI biết rằng họ sẽ cần đảm bảo việc áp dụng chính thống, điều này sẽ trở nên khả thi chỉ khi FLOKI được liệt kê trên càng nhiều CEX chính thống càng tốt. Do đó, họ bắt đầu yêu cầu những người theo dõi Twitter của mình ký vào các kiến ​​nghị được tạo trên change.org về việc niêm yết FLOKI trên tất cả các sàn giao dịch lớn như Binance, Coinbase, Kraken, Crypto.com, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây