H&M được đồn về việc mở cửa hàng Metaverse, hợp tác với Ceek

0
2476

H&M bác bỏ lời đồn đại và hợp tác với Ceek

Một số ấn phẩm lớn đã đưa tin hôm thứ Hai rằng H&M đã mở một cửa hàng 3D trên metaverse, bao gồm cả Economic Times và Mashable India.

H&M (Hennes & Mauritz) là một công ty thiết kế và thời trang lớn với 53 chợ và cửa hàng trực tuyến tại 75 thị trường trên toàn thế giới. Một trong những thương hiệu quần áo lớn nhất thế giới, H&M có 4.856 cửa hàng trên toàn cầu tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. Các thị trường lớn nhất của H&M là Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Nga, Ý và Hà Lan.

Tuy nhiên, công ty đã phủ nhận các báo cáo rằng họ đang mở một cửa hàng trong metaverse. Khi Bitcoin.com News hỏi về tin tức, một phát ngôn viên của H&M đã làm rõ:

Chúng tôi muốn xác nhận rằng H&M không mở cửa hàng ở Metaverse vào thời điểm này.

Theo các báo cáo sai lệch, công ty nói rằng khách hàng sẽ có thể đi qua cửa hàng, chọn sản phẩm họ muốn và mua chúng trong vũ trụ Thành phố Ceek. Thanh toán phải được thực hiện bằng mã thông báo ceek (CEEK).

Môi trường thực tế ảo Ceek được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh trên Binance Smart Chain (BSC), trang web của nó chi tiết.

Ngoài ra, các báo cáo sai sự thật cũng cho rằng khách hàng sẽ có thể đặt mua quần áo được nhìn thấy trong cửa hàng metaverse của H&M từ các cửa hàng thực của nó sau này.

Tin đồn về việc H&M mở một cửa hàng trong metaverse xuất hiện sau một dòng tweet trên tài khoản Twitter chính thức của Ceek vào ngày 7 tháng 12 năm ngoái. Công ty cho biết họ đã tạo ra một “cửa hàng VR khái niệm” để giới thiệu cho H&M.

Tuy nhiên, người phát ngôn của H&M nói với Bitcoin.com News:

Chúng tôi cũng không cộng tác với Ceek.

Tài khoản Twitter chính thức của Ceek sau đó đã làm rõ hôm thứ Hai: “Cửa hàng H&M trong siêu thị Ceek chỉ là một khái niệm được giới thiệu cho H&M và chưa phải là một cửa hàng ảo thực sự. Chúng tôi đang thảo luận với mọi người tại H&M để biến điều này thành hiện thực, nhưng hiện tại đây không phải là điều đã trở thành hiện thực.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây