Giá Bitcoin (BTC) dự kiến ​​sẽ yếu vào nửa đầu năm 2022, Còn về các Altcoin thì sao?

0
1734

Giá Bitcoin trong một thời gian dài đang dao động trong phạm vi rất hẹp từ 45 nghìn đô la đến 50 nghìn đô la. Mọi nỗ lực của tài sản để duy trì trên 50 nghìn đô la đều vô ích nhưng tài sản cũng phục hồi ngay lập tức nếu nó giảm xuống dưới 45 nghìn đô la. Do đó, khi xem xét sự hợp nhất hiện tại, nhiều người tin rằng giá BTC có thể trải qua một đường cong parabol rất lớn để đạt mức ATH trong quý 1 năm 2022. Nhưng các chỉ số kỹ thuật và mô hình cho thấy điều này có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Biểu đồ trên cho thấy rằng giá BTC luôn kiểm tra lại bất cứ khi nào nó đạt đến một trong các mức trục. Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 11 năm 2021, tài sản bắt đầu có xu hướng trong một kênh giảm dần. Không nghi ngờ gì nữa, nó đã thoát ra khỏi kênh nhưng không duy trì được xu hướng tăng và trượt trở lại mức hỗ trợ địa phương. Hiện tại, giá đang kiểm định các mức này, áp lực giảm vẫn không có lực mua. Và do đó rất có thể xảy ra sự cố vào lúc này.

Altcoin sẽ sớm phân tách khỏi Bitcoin!

Thông thường, Bitcoin được biết đến là ‘Vua’ của tất cả các loại tiền điện tử. Kể từ khi đồng Altcoin đầu tiên được tạo ra và được thiết lập để giao dịch, sự thống trị của BTC vẫn tương đối cao. Và kể từ đó, các altcoin có xu hướng tuân theo các biến động giá Bitcoin. Nhưng kể từ quý 4 năm 2021, kịch bản đã thay đổi một chút, vì các altcoin thể hiện một xu hướng độc lập không bị ảnh hưởng bởi giá BTC.

Các ví dụ lớn nhất là web3 hoặc các token Metaverse bùng nổ trong khi Bitcoin vẫn duy trì một xu hướng âm thầm. Không nghi ngờ gì sự lựa chọn đầu tiên cho bất kỳ khoản đầu tư nào vẫn là Bitcoin, nhưng tài sản này không nhận được lợi nhuận gấp 10 lần đến 100 lần trong một thời gian ngắn. Và khi NFT hoặc DeFi có khả năng làm như vậy, những người mới có thể bị thu hút bởi các Altcoin hơn là Bitcoin.

Hơn nữa, tháng hiện tại được cho là sẽ tích lũy nhiều hơn và tháng tới, tháng 2 được cho là cực kỳ lạc quan đối với hầu hết các Altcoin. Và do đó, trong khi giá Bitcoin (BTC) có thể đạt được xu hướng âm thầm, thì các đồng Altcoin có thể phát triển mạnh trong thị trường tiền điện tử vào nửa đầu năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây