Giám đốc Coinbase, Brian Armstrong, đã mua bất động sản sang trọng trị giá 133 triệu đô la ở LA

0
1161

Các nhà điều hành tiền điện tử đang khai thác thị trường bất động sản. Người mới nhất làm như vậy không ai khác chính là Brian Armstrong của Coinbase, người vừa mua một bất động sản Bel-Air xa hoa từ doanh nhân Nhật Bản Hideki Tomita, trước đây thuộc sở hữu của Seagram Heiress Ellen Bronfman.

Brian Armstrong trả chi phí đắt đỏ ở LA

Theo báo cáo của The Wall Street Journal, Armstrong đã mua một bất động sản khổng lồ trị giá 133 triệu USD ở Los Angeles. Thỏa thuận này đã kết thúc vào tháng 12 năm ngoái và một số báo cáo cho rằng đây là một trong những thương vụ bán “nhà cho một gia đình” đắt nhất từng được hoàn thành ở khu vực Los Angeles. Bất động sản xa xỉ của giám đốc điều hành Coinbase được mua từ một công ty có liên kết với Hideki Tomita, người sáng lập Nhật Bản của Tập đoàn Dip.

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Anh nổi tiếng thế giới John Pawson, bất động sản rộng gần 5 mẫu Anh này chưa bao giờ chính thức có mặt trên thị trường. Thay vào đó, đó là một chuyện riêng tư. Ngay cả người mua cũng không được biết đến cho đến rất gần đây. Điều thú vị là, doanh nhân Nhật Bản ban đầu đã mua bất động sản này với giá 85 triệu USD cách đây 4 năm.

Chủ sở hữu ban đầu là người thừa kế Seagram Ellen Bronfman Hauptman, con gái của tỷ phú Charles Bronfman, và chồng đầu tư của cô, Andrew Hauptman. Do đó, đó là một điểm số lớn cho Tomita.

Bên cạnh đó, khu đất này còn bao gồm một khu chính rộng 19.000 mét vuông và một dinh thự dành cho khách rộng 6.600 mét vuông, cùng với một sân tennis, hai hồ bơi, một sân vận động cũng như các tiện nghi khác như rạp hát gia đình và phòng tập thể dục.

Sự thật thú vị: Nơi ở mới nhất của Armstrong là ngôi nhà duy nhất do Pawson thiết kế ở LA.

Người đàn ông đằng sau Coinbase

Người sáng lập 38 tuổi của Coinbase đã giúp sàn giao dịch này ra mắt công chúng vào năm ngoái, biến nó trở thành nền tảng đầu tiên dành riêng cho tiền điện tử để thâm nhập vào sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ. Sau khi niêm yết trực tiếp vào tháng 4, Armstrong đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt đáng kể về giá trị tài sản ròng của mình. Theo Chỉ số tỷ phú của Bloomberg, giá trị tài sản ròng của người điều hành hiện ở mức 9,6 tỷ USD.

Với lần mua mới nhất, Armstrong gia nhập danh sách những người cùng thời với anh, chẳng hạn như Changpeng ‘CZ’ Zhao của Binance, người đã mua ngôi nhà đầu tiên của mình ở Dubai vào tháng 10 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây