Giám đốc điều hành FTX cho biết các quy định về tiền điện tử có nhiều khả năng hơn vào năm 2022

0
760

Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried, đã quyết định rằng năm 2022 sẽ được đánh dấu bằng việc phát triển một khuôn khổ quy định về tiền điện tử rõ ràng ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Bankman-Fried lưu ý rằng làn sóng quy định rõ ràng sẽ sớm bắt đầu.

Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên toàn cầu đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, nơi ông nói về nhiều vấn đề, bao gồm các mã thông báo metaverse, không thể thay thế (NFT), quy định, trò chơi tiền điện tử và các chiến lược của FTX cho tương lai.

CEO của FTX lạc quan về các quy định tiền điện tử

Giám đốc điều hành của FTX lưu ý rằng lĩnh vực tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của các cơ quan quản lý trên toàn cầu. Tại Hoa Kỳ, vấn đề về các quy định tiền điện tử đã được giải quyết bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Quốc hội Hoa Kỳ và các cơ quan chính phủ khác.

Bankman-Fried cho biết năm 2022 sẽ là một năm thậm chí còn bận rộn hơn đối với lĩnh vực tiền điện tử. Theo ông, nếu chính phủ bắt đầu thảo luận về các quy định về tiền điện tử, nó sẽ thúc đẩy các hoạt động giao dịch tiền điện tử, kích thích nhiều nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này hơn.

Giám đốc điều hành tuyên bố,

Tôi lạc quan về nó (giá Bitcoin), Và những điều khiến tôi lạc quan về cơ bản là (liên quan đến) sự rõ ràng hơn về quy định ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu – điều mà tôi nghĩ có thể giúp ích rất nhiều – và việc áp dụng thể chế. Và tôi nghĩ những cái đó cũng liên quan đến nhau.

Sự rõ ràng về quy định cũng đã được giải quyết bởi những người chơi lớn khác trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã lưu ý rằng các quy định có thể thúc đẩy việc áp dụng tổ chức tiền điện tử và kích hoạt một đợt tăng giá.

Bankman-Fried cũng nói về thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn

Bankman-Fried cũng giải quyết các vấn đề khác trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Anh ấy lưu ý rằng mỗi tổ chức tài chính mà anh ấy đã nói chuyện đều quan tâm đến không gian tiền điện tử và các công nghệ blockchain.

Anh ấy cũng lưu ý thêm rằng anh ấy mong đợi được thấy SEC và CFTC làm việc cùng nhau cho các quy định về tiền điện tử và mang lại sự rõ ràng về quy định cho các stablecoin. Ông cũng đề cập rằng NFT có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực game.

“Tôi nghĩ (chúng tôi sẽ) bắt đầu thấy các tài sản kỹ thuật số xuất hiện ở đó (trong metaverse). Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong vài năm tới,” anh nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây