Intotheblock: Hầu hết những người nắm giữ Cardano (ADA), Shiba Inu (SHIB) và Polygon (MATIC) hiện đang ở dưới nước do đợt bán tháo gần đây

0
1120

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục bán tháo, dữ liệu mới cho thấy phần lớn những người nắm giữ Cardano (ADA), Shiba Inu (SHIB) và Polygon (MATIC) hiện đang chịu lỗ.

Ví có số dư Cardano được IntoTheBlock kiểm tra, xác định số tiền mua trung bình của đồng tiền và so sánh nó với giá hiện tại của ADA để phát hiện ra chủ sở hữu nào hiện đang ở dưới nước.

Nếu giá mua trung bình cao hơn giá hiện tại, người nắm giữ đang ở dưới nước hoặc “hết tiền”. Mặt khác, một nhà đầu tư được cho là “có tiền” hoặc “có lãi” nếu chi phí trung bình nhỏ hơn giá hiện tại.

Theo IntoTheBlock, phần lớn các khoản nắm giữ của Cardano hiện đang ở dưới nước. 81% nhà đầu tư ADA “hết tiền”, trong khi chỉ 12% “có tiền” và chỉ 8% “có tiền” hoặc hòa vốn.

Sử dụng cùng một phương pháp, IntoTheBlock phát hiện ra rằng 51% nhà đầu tư Polygon đang thua lỗ, trong khi 37% đang kiếm tiền và 12% đang hòa vốn.

Trong khi đó, 50% những người đã mua Shiba Inu (SHIB) đang thua lỗ, 39% đang kiếm tiền và 11% đang hòa vốn.

Theo cơ quan tình báo tiền điện tử, 44% cá nhân đã đầu tư vào Dogecoin đang giữ các vị thế bị mất, 52% đang kiếm lời và 5% đang hòa vốn.

Phân tích của IntoTheBlock về Bitcoin và Ethereum cho thấy rằng, mặc dù sụt giảm, phần lớn các nhà đầu tư BTC và ETH vẫn đang ở trong tình trạng đen đủi. Mặc dù Bitcoin đã mất gần một nửa giá trị trong hai tháng qua, 58% nhà đầu tư vẫn giữ vững lợi nhuận của họ. Trong trường hợp của ETH, 61% người nắm giữ “có tiền”, 30% “hết tiền” và 9% là “hòa vốn”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây