Mike Novogratz nói Bitcoin sẽ chạm đáy khoảng 40 nghìn đô la, nhận thấy nhu cầu ‘khủng khiếp’ từ các nhà đầu tư tổ chức

0
1372

Mike Novogratz về triển vọng tương lai của thị trường tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã nói về triển vọng thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước. Anh ấy đã được hỏi về sự sụt giảm giá của tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin.

Ông giải thích: “Một phần của câu chuyện bitcoin là sự suy yếu của tiền tệ fiat và khi Fed muốn trở nên diều hâu hơn, một số trong số đó xuất hiện.”

“Năm ngoái, tiền điện tử đã gặp phải một con quái vật. Thật khó để nghĩ rằng bạn sẽ phát triển lên bầu trời không ngừng nghỉ. Đây là một bước lùi,” ông nhấn mạnh và nói thêm:

Chúng tôi nhận thấy một lượng lớn nhu cầu thể chế bên lề. Tôi không lo lắng về trung hạn.

Tuy nhiên, Novogratz cảnh báo, “Chúng tôi sẽ có rất nhiều biến động trong vài tuần tới.”

Novogratz cũng được hỏi liệu anh ta có nghĩ rằng có một sàn ở mức 38.000 đô la cho bitcoin hay không sau khi anh nói, “bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hỗ trợ cho bitcoin” trong khoảng 38 nghìn đô la đến 42 nghìn đô la. Giám đốc điều hành Galaxy Digital trả lời:

Tôi biết các tổ chức lớn đang trải qua quá trình của họ để đưa các vị trí vào. Họ sẽ xem đó là những mức hấp dẫn để mua.

Ông nhấn mạnh: “Trên các biểu đồ, 38.000 đô la, 40.000 đô la là nơi chúng ta nên tạo đáy,” ông nhấn mạnh. Vào thứ Sáu, Novogratz đã tweet, “Chúng tôi đã bước vào khu vực mua…”

Giá bitcoin giảm hơn 12% trong tuần qua. Tại thời điểm viết bài, giá của BTC là $41,955,39.

Đây không phải là lần đầu tiên Novogratz cho biết các nhà đầu tư tổ chức coi giá sụt giảm của bitcoin là cơ hội để mua. Anh ấy đã đưa ra tuyên bố tương tự vào tháng 6 khi giá BTC giảm xuống dưới mức $30K.

Vào tháng 9, ông nói rằng thị trường tiền điện tử đang ở trong tình trạng tốt mặc dù giá tiền điện tử đang giảm. “Hệ sinh thái đã trưởng thành hơn rất nhiều. Số lượng cầu thủ đang chuyển đến trưởng thành hơn rất nhiều,” ông giải thích. “Mỗi ngân hàng đều đang thực hiện dự án tiền điện tử của riêng họ, làm cách nào để họ có thể nhận bitcoin cho những khách hàng giàu có của mình.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây