Mô hình GameFi chơi để kiếm tiền mang đến sự đa dạng cho cuộc sống, Mononoke Inu tỏa sáng

0
2089

Mô hình GameFi Play-to-Earn (P2E) và metaverse đã được gắn kết với nhau trong không gian trò chơi blockchain. Metaverse sắp xếp một đặc điểm có thể chia sẻ phù hợp với cách mô hình P2E tìm cách cách mạng hóa lĩnh vực trò chơi thông qua blockchain.

Khi metaverse chào đón một loạt các đổi mới để thúc đẩy trải nghiệm lấy người tiêu dùng làm trung tâm, mô hình P2E sẽ cách mạng hóa trò chơi trong metaverse. Thông qua đó, nó sẽ trở nên phổ biến để được áp dụng chính thống.

Thêm vào đó, để supercharge này, sẽ có một cách sử dụng trực tiếp của tiền điện tử và công nghệ blockchain cho khuôn khổ kinh tế metaverse. Game thủ cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích trong metaverse. Ví dụ: người chơi có thể thu thập tiền điện tử, NFT và các tài sản ảo khác trong khi chơi nhiều trò chơi khác nhau trên blockchain.

Điều đáng nói là các mô hình chơi game Play-to-Earn (P2E) thể hiện một lợi thế to lớn so với các nền tảng chơi game truyền thống. Sức mạnh tổng hợp này đẩy sự hiện diện của nó trở thành xu hướng chủ đạo. Trong khi đó, mặc dù các trò chơi metaverse cạnh tranh về chức năng như thế nào, nhiều người vẫn thích phong cách chơi game truyền thống; bao gồm cả cảm giác hồi hộp cũ của trải nghiệm 2d.

Trong số các trò chơi P2E, trò chơi của Mononoke Inu nổi bật hơn hẳn khi nói đến hiệu suất. Mononoke Inu kết hợp P2E với trò chơi truyền thống. Nó thực hiện điều này bằng cách đảm bảo rằng người dùng có thể chơi để kiếm tiền bên ngoài metaverse.

Thường được biết đến với cái tên “Mặt trăng của sói”, Mononoke Inu là một trò chơi phiêu lưu 2D cho phép game thủ chơi các trò chơi truyền thống trong khi tận hưởng các cơ hội trong GameFi.

Đáng chú ý, ngày ra mắt cuối cùng vẫn chưa được công bố từ nhóm Mononoke Inu. Hiện tại, thông tin duy nhất có được là game thủ có thể kiếm được bằng cách chơi game. “Nhận phần thưởng khi vượt qua các cấp độ thành công và tiêu diệt kẻ thù mà họ gặp phải. Người chơi cũng có thể tăng thu nhập của mình thông qua việc tăng sức mạnh.”

Wolf’s Moon có tính đến cộng đồng Mononoke Inu và sẽ khuyến khích người chơi đến với nền tảng 2D của nó thông qua các cuộc thi. Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc thi hàng ngày với giải thưởng dành cho những người chơi giỏi nhất mỗi ngày. Ngoài ra, trò chơi dựa trên Ethereum sẽ có NFT giúp người sưu tập có cơ hội cao hơn để kiếm phần thưởng trò chơi và kết thúc các cuộc thi hàng ngày với tư cách là một trong những người đứng đầu.

Hơn hết, Mononoke Inu cung cấp cơ hội GameFi cho các game thủ. Trò chơi khuyến khích các thành viên cộng đồng của mình đóng góp cho trò chơi với một nỗ lực mạnh mẽ. Họ hy vọng sẽ là sự thay đổi mà họ mong muốn được thấy trong lĩnh vực trò chơi cùng với các thành viên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây