MoneyGram mua cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử Coinme

0
1339

Công ty thanh toán P2P kỹ thuật số MoneyGram International đã nắm giữ cổ phần trong Coinme, sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Động thái này, kết thúc vòng tài trợ Series A của Coinme, có nghĩa là MoneyGram có 4% quyền sở hữu đối với sàn giao dịch tiền điện tử.

MoneyGram lần đầu tiên công bố quan hệ đối tác ban đầu với công ty vào tháng 5 năm ngoái, tiết lộ kế hoạch tạo ra một mô hình tiền điện tử bằng cách “xây dựng một cây cầu để kết nối bitcoin với tiền tệ fiat địa phương”.

Công ty cho biết quan hệ đối tác này đã mở rộng hơn nữa khả năng tiếp cận bitcoin bằng cách tạo ra hàng nghìn địa điểm bán hàng mới để mua và bán bitcoin.

“Tại MoneyGram, chúng tôi tiếp tục lạc quan về những cơ hội rộng lớn tồn tại trong thế giới tiền điện tử ngày càng phát triển và khả năng hoạt động như một cầu nối tuân thủ để kết nối tài sản kỹ thuật số với tiền tệ fiat địa phương,” Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc MoneygGram cho biết “Khoản đầu tư của chúng tôi vào Coinme tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác của chúng tôi và khen ngợi tầm nhìn chung của chúng tôi để mở rộng quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử”.

Holmes nói thêm: “Dịch vụ chuyển tiền mặt thành bitcoin độc đáo của chúng tôi với Coinme, được công bố vào tháng 5 năm 2021, đã mở ra hoạt động kinh doanh của chúng tôi cho một phân khúc khách hàng hoàn toàn mới và chúng tôi không thể hài lòng hơn với tiến độ của mình. Khi chúng tôi đẩy nhanh nỗ lực đổi mới của mình, quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp như Coinme sẽ nâng cao vị thế của chúng tôi với tư cách là người dẫn đầu ngành trong việc sử dụng blockchain và các công nghệ tương tự.”

MoneyGram xác nhận rằng có những kế hoạch tương lai với Coinme trong quá trình thực hiện, mà họ cho biết dự kiến ​​sẽ “tiếp tục tăng giá trị của mối quan hệ đối tác.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây