MoneyGram mua cổ phần thiểu số trong công ty tiền điện tử Coinme

0
2346

MoneyGram, công ty chuyển tiền được giao dịch công khai, đã hoàn thành khoản đầu tư thiểu số chiến lược vào Coinme, một sàn giao dịch tiền điện tử ở Mỹ, công ty công bố hôm nay. Khoản đầu tư mang lại cho MoneyGram 4% cổ phần sở hữu trong Coinme và kết thúc vòng tài trợ Series A của sàn giao dịch.

Khoản đầu tư được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác trước đó giữa MoneyGram và Coinme vào tháng 5 năm 2021, như The Block đã đề cập trước đó. Mối quan hệ hợp tác ban đầu được tạo ra để thúc đẩy mô hình tiền điện tử chuyển thành tiền mặt bằng cách kết nối bitcoin với tiền tệ fiat. Hai công ty đang cùng nhau thực hiện các sáng kiến ​​bổ sung, thông báo cho biết.

“Dịch vụ chuyển tiền mặt thành bitcoin duy nhất của chúng tôi với Coinme, được công bố vào tháng 5 năm 2021, đã mở ra hoạt động kinh doanh của chúng tôi cho một phân khúc khách hàng hoàn toàn mới và chúng tôi không thể hài lòng hơn với tiến độ của mình. Khi chúng tôi đẩy nhanh nỗ lực đổi mới, quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp như Coinme sẽ nâng cao vị thế của chúng tôi với tư cách là công ty dẫn đầu ngành trong việc sử dụng blockchain và các công nghệ tương tự”, Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MoneyGram, cho biết trong một tuyên bố.

Coinme được thành lập vào năm 2014 và hoạt động tại 48 tiểu bang của Hoa Kỳ, với kế hoạch trong tương lai sẽ mở rộng ra toàn cầu. Gần đây nó đã được Deloitte vinh danh là một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây