Năm điều cần lưu ý đối với Bitcoin, Ethereum và Cardano trong tuần này!

0
1397

Tuần mới đã bắt đầu với một ghi chú kỳ lạ khi các nhà lãnh đạo thị trường BTC , ETH và ADA đang giao dịch ở cùng vị trí mà họ đã từng ở thời điểm này năm ngoái. Có những dự đoán nóng bỏng đang chạy trên thị trường. Một số người ủng hộ lập luận rằng các đồng tiền nói trên có cơ hội lớn hơn để yêu cầu mức cao mới. Ngược lại, một số người tin rằng chúng ta sẽ có một vài tháng củng cố nữa. 

Tuy nhiên, có một số yếu tố như RSI, mô hình, cảm xúc và nhiều gợi ý khác cho một động thái tăng giá vào cuối tuần. Nếu những điều kiện này đáp ứng, chúng ta có thể nhận được những khoản tăng vốn lớn trước tuần mới. 

Bitcoin (BTC): 

Tài sản hàng đầu đã chứng kiến ​​một sự bứt phá rõ ràng ở mức 41.338 đô la vào đầu thứ Hai để tăng lên 42.500 đô la. Tuy nhiên, khi giờ giao dịch ở châu Á đang trở nên khó khăn đối với đồng tiền này, giá BTC đã không thể duy trì các mức này và giảm xuống mức tương tự. Có một số yếu tố nhất định được dự đoán sẽ thúc đẩy thị trường của tài sản chi phối nhất. 

  • $40.700 dường như là mức hỗ trợ quan trọng để giữ nơi nội dung đã trải qua một breakout nhiều kỳ vọng. Do đó, tài sản trực tiếp tăng vọt lên trên 65 nghìn đô la. Nếu điều tương tự tái diễn ở đây thì chúng ta có thể mong đợi giá chốt hàng tuần vào khoảng $43,5 nghìn. 
  • Chỉ số RSI của Bitcoin đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong hai năm, nơi có thể xảy ra đột phá. Biểu đồ một ngày từ giao dịch cho thấy RSI đã đạt điểm thấp nhất trong hai năm qua. Nhà phân tích Micheal Van De Poppe cho rằng các nhà giao dịch có thể áp dụng quy tắc giảm giá ở đây. 
  • Thông thường, giá BTC tuân theo tỷ lệ băm . Khazakstan, chiếm 18% tỷ lệ băm của tài sản hàng đầu đang dần lấy lại động lực sau những tổn thất trong tuần qua. Do đó, các tuần đang diễn ra có vẻ khả quan.

Ethereum (ETH): 

  • Giá Ethereum đã giảm xuống phạm vi tháng 3 năm 2020, nơi tài sản đã trải qua đợt bán tháo cao kỷ lục. Tuy nhiên, nếu tài sản quản lý để giữ các mức trên $3000 thì giá đóng cửa hàng tuần sẽ là khoảng $3400. 
  • Một quỹ đầu cơ tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Pantera Capital, đang lạc quan về altcoin. Họ ủng hộ Ethereum nói rằng việc mở rộng DeFi và NFTs sẽ tự động nâng cao vị thế thống trị của ETH trên thị trường. 
  • Nhà phân tích trên chuỗi CryptoWolf nhận xét rằng ETH đã tích lũy hỗ trợ khoảng 3 nghìn đô la, 78,6% fib và sẽ tăng lên để kiểm tra lại mức giá 3,5 nghìn đô la. 

Cardano (ADA): 

  • Giá Cardano (ADA) chạm đáy dưới mức hỗ trợ quan trọng hàng tuần là $1,20 để tích lũy thanh khoản. 
  • Áp lực mua tăng lên nhanh chóng trên 1,18 đô la sẽ là tâm điểm chính để bắt đầu xu hướng tăng lớn. Các nhà giao dịch có cơ hội tham gia các vị thế mua ở mức giá hiện tại là 1,14 đô la và những con bò đực đang chờ vượt qua mức kháng cự quan trọng là 1,20 đô la.
  • Hơn nữa, nhà phân tích tiền điện tử Micheal Van De Poppe hy vọng giá ADA sẽ bứt phá ở mức 1,19 đô la để tiến tới mức 1,5 đô la.

Nói chung, nếu những yếu tố này hoạt động trong tuần này thì giá đóng cửa hàng tuần sẽ rất lớn với mức tăng ít nhất 20%. Hơn nữa, các nhà lãnh đạo thị trường BTC, ETH và ADA này sẽ thay đổi hoàn toàn bức tranh của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây