Nền tảng tiền điện tử này đang cung cấp 90% lãi suất đối với token Axie Infinity

0
1478

Đối với hầu hết những người đam mê tiền điện tử, tiền đến từ việc mua thấp và bán cao. Tuy nhiên, trong vài năm qua, nhiều con đường khác đã được mở ra, từ DeFi đến NFT. Và giờ đây, chủ sở hữu các token Axie Infinity có thể kiếm được tới 90% lãi suất hàng năm chỉ cần gửi token của họ bằng một nền tảng đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông.

Finblox là một nền tảng đầu tư trả lợi nhuận hàng năm trên sáu loại tiền kỹ thuật số cho hơn 15.000 người dùng mà không yêu cầu bất kỳ khóa nào. Lợi suất thấp nhất là trên Ethereum và Bitcoin mà nó trả 3%. Trên Avalanche và Solana, nó trả 8% và trên USD Coin, nó trả 10% APY.

Khi nói đến token Axie Infinity, Finblox phá vỡ ngân hàng và trả một khoản APY đáng kinh ngạc 90%. Nó tạo ra lợi nhuận này thông qua các hoạt động như cho các tổ chức tài chính vay tài sản để sử dụng làm đòn bẩy hoặc thậm chí cho các đối tác đáng tin cậy khác trong không gian DeFi.

Axie Infinity đã trở thành một trong những người chơi lớn nhất trong thế giới trò chơi blockchain đang phát triển nhanh chóng. Với vốn hóa thị trường vượt quá 4,6 tỷ đô la, đây là tiền điện tử liên quan đến trò chơi lớn thứ ba, chỉ xếp sau MANA của Decentraland và The Sandbox (SAND).

Trong năm qua, AXS đã tăng vọt từ chỉ 0,5 đô la lên giao dịch hôm nay ở mức hơn 76 đô la, tăng 15.000 phần trăm. Vào đỉnh điểm của sự bùng nổ tiền điện tử vào tháng 11 năm ngoái, nó đã thiết lập một mức giá kỷ lục mới là $ 165.

Peter Hoàng, người đồng sáng lập Finblox nhận xét:

Axie Infinity đã đưa trò chơi tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và tạo ra một cách mới để bất kỳ ai cũng có thể biến thời gian của mình thành tiền thông qua cơ chế chơi để kiếm tiền.

Peter thành lập Finblox sau khi rời bỏ vai trò là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Gotrade, một ứng dụng giao dịch cổ phiếu không hoa hồng đã thu được khá nhiều thành công ở Đông Nam Á. Anh ấy đã gia nhập lực lượng với Dmitriy Paunin, cựu CTO của Coins.ph, một sàn giao dịch tiền điện tử của Philippines, với 16 triệu khách hàng là lớn nhất trong khu vực.

Finblox đã thành công rực rỡ kể từ khi nó ra mắt. Vào tháng 12 năm ngoái, nó đã huy động được nguồn vốn 7 chữ số từ các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Sequoia Capital và MSA Capital.

Nhận xét về thời điểm đó, Peter nói:

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp 1 tỷ người tiếp theo xây dựng sự giàu có của họ bằng tiền điện tử. Những gì chúng tôi có thể cung cấp là sự ổn định với tỷ lệ nhất quán hơn và không có thời gian khóa máy liên quan đến các nền tảng DeFi khác. Trọng tâm cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một sản phẩm hiện đại và dễ tiếp cận sẽ giúp người dùng của chúng tôi tích lũy tài sản trong dài hạn và xây dựng khối tài chính cho tương lai của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây