Ngân hàng hàng đầu của Ý, Banca Generali bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin

0
1536

Banca Generali, một trong những ngân hàng hàng đầu ở Ý, đang tung ra dịch vụ Bitcoin. Ngân hàng có hơn 300.000 khách hàng sẽ có thể mua, bán và nắm giữ BTC vào đầu năm 2022.

Theo báo cáo, khách hàng của Banca Generali sẽ có thể mua hoặc bán loại tiền điện tử nổi tiếng nhất thông qua nền tảng Conio Inc. Conio sẽ giúp khách hàng của ngân hàng có thể giao dịch BTC. Tính năng này sẽ cho phép khách hàng của ngân hàng giao dịch Bitcoin mà không cần rời khỏi cơ sở hạ tầng trực tuyến của ngân hàng.

Ngân hàng Ý chỉ cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin kể từ tháng 12 năm 2020, nhưng sau sự hợp tác này, ngân hàng sẽ có thể giới thiệu tính năng mua và bán Bitcoin.

Riccardo Renna, Giám đốc điều hành Ngân hàng, cho biết bước này là chiến lược dài hạn của ngân hàng nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sáng tạo về trải nghiệm giao dịch tài sản kỹ thuật số.

“Sau khi tích hợp hoàn tất, khách hàng sẽ có thể tương tác an toàn với loại tài sản mới (BTC), có thể cực kỳ rủi ro nếu xử lý sai. Chúng tôi biết rằng cấu trúc tương lai của thị trường tài chính chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain đang tiếp tục phát triển. Chúng tôi đang làm việc với Conio ở nhiều bàn khác nhau để nghiên cứu khả năng thích ứng của blockchain với các quy trình và hệ thống của chúng tôi.”

Banca Generali thuộc Tập đoàn Generali, là một trong mười công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới. Ngân hàng này là ngân hàng tư nhân tốt nhất Ý các cá nhân có giá trị ròng (HNWIs) đang tìm kiếm các dịch vụ ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây