Nghệ sĩ Đài Loan bán NFT Wise Samurai với giá 205.000 Đài tệ

0
1920

Một nghệ sĩ Đài Loan tên là Shaogao (囂 搞) đã bán Non-Fungible Token (NFT) với giá hơn 2 Ether, tương đương khoảng 205.000 Đài tệ (7.408 USD), vào thứ Sáu (31 tháng 12).

NFT, được đặt tên là “Wise Samurai” (“般若 武士”), mô tả một samurai hoạt hình với chiếc mặt nạ Oni màu đỏ (một con quỷ trong văn hóa dân gian Nhật Bản) trên vai. Tác phẩm nghệ thuật đã được bán cho một người đấu giá trên nền tảng NFT lớn thứ hai thế giới trong vòng một tuần, theo báo cáo của Apple Daily.

Sau khi phát hành NFT trên Open Sea, Shaogao đã đăng về nó trên trang Facebook của mình, có hơn 900.000 người theo dõi. Shaogao mô tả tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa tượng trưng và đại diện cho bản chất con người.

Mặt nạ được thiết kế để trao quyền cho chiến binh chiến thắng cái ác với cái ác và là biểu hiện của những biểu hiện khác nhau của bản chất con người về thiện và ác,” bài đăng cho biết.

Ông viết: “Giữa sự vô thường của thế giới này, nó như một lời nhắc nhở đừng biến ác bằng cách đánh mất lòng chân thành của một người.

Nghệ sĩ tuyên bố có hơn ba triệu người hâm mộ trên nhiều nền tảng, với hầu hết ở Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Ma Cao và Bắc Mỹ. Shaogao từng được mệnh danh là “Giải thưởng họa sĩ minh họa phổ biến nhất” trên Ứng dụng MeiPai, một ứng dụng nhắn tin video hàng đầu ở Trung Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây