Nỗi sợ hãi về bảo mật ngăn cản các nhà đầu tư tổ chức đến với tiền điện tử

0
1602
Modern way of exchange. Bitcoin is convenient payment in global economy market. Virtual digital currency and financial investment trade concept. Abstract cryptocurrency with gold bitcoin background.

Một cuộc khảo sát của nhà quản lý quỹ phòng hộ tài sản kỹ thuật số được quy định lớn nhất châu Âu cho thấy mối quan tâm về bảo mật, hơn cả sự biến động và quy định, là điều khiến các nhà đầu tư tổ chức quay trở lại đầu tư vào tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.

Cuộc khảo sát đối với các nhà đầu tư tổ chức và nhà quản lý tài sản, những người quản lý chung khoảng 108,4 tỷ đô la, cho thấy 79% coi việc lưu ký tài sản là yếu tố chính để xem xét có nên đầu tư vào không gian này hay không. Những người giám sát cung cấp giải pháp cho các nhà đầu tư muốn lưu trữ và bảo vệ tài sản tiền điện tử của họ một cách an toàn. Báo cáo do Nickel Digital Asset Management ủy quyền và bao gồm các cuộc phỏng vấn với 50 nhà quản lý tài sản và 50 nhà đầu tư tổ chức trên khắp Hoa Kỳ, Anh, Đức, Pháp và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Báo cáo cho biết: “Tiếp theo là 67% cho biết biến động giá, 56% trích dẫn vốn hóa thị trường và 49% cho biết môi trường pháp lý. 12% khác bao gồm lượng khí thải carbon từ bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong ba lý do hàng đầu khiến họ không đầu tư”.

Những người được hỏi cũng lạc quan về viễn cảnh Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) được trao quyền nhiều hơn để điều chỉnh các tài sản này. Gary Gensler, chủ tịch của SEC đã kêu gọi Quốc hội cung cấp cho cơ quan này nhiều quyền hơn để cảnh sát giao dịch, cho vay và các nền tảng tiền điện tử. Trong số những người được phỏng vấn, 76% hy vọng điều này sẽ được diễn ra trong năm nay.

“Nếu SEC được trao những quyền hạn bổ sung này, 73% các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản tin rằng điều này sẽ có tác động tích cực đến giá của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số và 32% tin rằng nó sẽ có tác động rất tích cực”, báo cáo cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây