OpenSea được cho là đang để mắt tới mức định giá 13 tỷ đô la

0
1047

Thị trường NFT OpenSea được cho là đang đàm phán cho một vòng tài trợ khác có thể định giá công ty ở mức 13 tỷ đô la.

Theo Eric Newcomer, một cựu nhà báo Bloomberg và là tác giả của bản tin Người mới, thương vụ sẽ do Coatue dẫn đầu và bao gồm sự tham gia từ quỹ tiền điện tử mới của Kathryn Haun.

Cơn sốt NFT đẩy OpenSea vượt qua giai đoạn kỳ lân

Một trong những thị trường NFT lớn nhất thế giới được cho là đang đàm phán về một đợt tăng giá khác sẽ đưa giá trị của nó ngang bằng với những gã khổng lồ trong ngành như Binance.

Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã tiết lộ rằng Coatue, một nhà quản lý đầu tư toàn cầu, sẽ dẫn đầu vòng gọi vốn sẽ định giá công ty ở mức 13 tỷ đô la. Dan Rose, Chủ tịch Coatue Management, cũng có thể ngồi vào ghế quan sát viên hội đồng quản trị tại OpenSea sau khi tăng lương.

Kathryn Haun, một cựu đối tác chung của Andreessen Horowitz, cũng sẽ tham gia vòng tài trợ. Haun đã rời Andreessen Horowitz vào tháng trước để thành lập quỹ đầu cơ của riêng mình. Trong thời gian làm việc tại công ty đầu tư, cô là đồng chủ tịch tất cả các quỹ tiền điện tử của công ty, vốn đã đầu tư gần 3 tỷ đô la vào các dự án tiền điện tử khác nhau.

Haun hiện là thành viên hội đồng quản trị duy nhất tại OpenSea ngoài hai người sáng lập, Devin Finzer và Alex Atallah, đồng thời đã dẫn đầu các vòng tài trợ Series A và Series B của OpenSea trong thời gian ở Andreessen Horowitz. Vào thời điểm đó, các vòng tài trợ đã định giá công ty là 1,5 tỷ đô la.

Cả OpenSea và bất kỳ VC được đề cập đều không bình luận về tin đồn.

Tháng trước, Giám đốc tài chính mới được bổ nhiệm của OpenSea, Brian Roberts, ám chỉ rằng công ty đang phát triển nhanh như mong đợi và chắc chắn nên xem xét việc niêm yết cổ phiếu. Và trong khi anh ấy lưu ý rằng vẫn còn một chặng đường dài trước khi IPO có thể diễn ra, Roberts nói rằng công ty thực sự không cần “huy động thêm tiền mặt”, nhưng có thể sử dụng nhiều tài trợ hơn để “mua lại công ty, xây dựng quan hệ đối tác, và tạo ra các liên doanh để mở rộng hơn nữa việc sử dụng NFT vào các ngành công nghiệp mới.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây