Quỹ cho vay cần sa 200 triệu đô la do Mạng lưới StandardC thành lập

0
1403

StandardC, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và vay cần sa, đã thông báo hôm nay rằng đối tác cho vay của họ đã hoàn thành khoản vay 5 triệu đô la đầu tiên từ quỹ 200 triệu đô la mới thành lập của họ cho một người trồng cần sa hàng đầu sử dụng nền tảng StandardC. Đối tác này có nhiều kinh nghiệm trong ngành cho vay cần sa, tạo điều kiện cho các khoản vay bất động sản và triển khai vốn tăng trưởng cho các công ty như Harborside, Caliva và các nhà khai thác đa bang khác (MSO).

Trong khi hầu hết các bên cho vay đều kín tiếng phục vụ ngành công nghiệp cần sa được nhà nước cấp phép, mạng lưới cho vay của StandardC đã phá vỡ nền tảng mới để cung cấp tài chính hiệu quả về chi phí. Các cơ sở tín dụng mới này đã mở rộng năng lực của mạng lưới StandardC, hiện có thể cung cấp các dịch vụ ngân hàng nâng cao cho hơn 1.500 cơ sở kinh doanh cần sa và cần sa thông qua mạng lưới của nó.

Robert Mann, Giám đốc điều hành của StandardC, đã nói rằng:

“Trong thời gian quá dài, ngành công nghiệp cần sa đã không thể có được các khoản vay và hạn mức tín dụng mà không phải trả ‘Thuế Cần sa’, nơi những người cho vay tính lãi và phí cắt cổ. Mạng lưới của chúng tôi đang tạo điều kiện cho một tập đoàn những người cho vay có thể cung cấp các khoản vay bất động sản hiệu quả về chi phí , hạn mức tín dụng, v.v.”

Robert Baron, CXO của StandardC, nhận xét,

“Mặc dù trước đây người ta cho rằng việc cho vay đối với ngành công nghiệp cần sa được nhà nước cấp phép mang lại quá nhiều rủi ro vốn có, nhưng công nghệ giám sát và sơ tuyển độc quyền của StandardC giúp người cho vay đảm bảo rằng các doanh nghiệp cần sa đang hoạt động tuân thủ luật tiểu bang và hướng dẫn ngân hàng liên bang, do đó cung cấp cho người cho vay đó sự đảm bảo cao hơn về tính bảo mật của các khoản vay và hạn mức tín dụng cho các doanh nghiệp liên quan đến cần sa.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây