Ripple vs SEC: Phát hiện của chuyên gia được mở rộng đến cuối tháng 2

0
2234

Thời hạn phát hiện của chuyên gia trong trường hợp Ripple đã được lùi lại hơn một tháng.

Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Sarah Netburn đã đưa ra đề nghị đẩy thời hạn phát hiện trong vụ việc giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và công ty chuỗi khối Ripple có trụ sở tại San Francisco đến ngày 28 tháng 2.

Việc gia hạn đã được các bên cùng yêu cầu để tiến hành bổ sung tiền gửi. Tám nhân chứng chuyên môn vẫn chưa làm chứng do hạn chế đi lại và các vấn đề cá nhân.

Giai đoạn khám phá chuyên gia dự kiến ​​kết thúc vào ngày 19 tháng 1.

Tuần trước, SEC đã đệ trình một lá thư của cơ quan bổ sung để thúc đẩy chuyển động của mình nhằm tấn công bảo vệ thông báo công bằng quan trọng của Ripple, trích dẫn một phán quyết gần đây trong một trường hợp khác. Các bị cáo phản bác lại các tuyên bố của cơ quan, cho rằng đã áp dụng sai bản án gần đây.

Tổng cố vấn của Ripple, Stuart Alderoty gần đây đã thúc giục SEC xúc tiến quá trình kiện tụng, nhắc lại rằng cơ quan này đã tạo ra một sân chơi không đồng đều cho ngành công nghiệp tiền điện tử.SEC đã đệ đơn kiện Ripple vào tháng 12 năm 2020, lập luận rằng tiền điện tử XRP là một bảo mật. Đội ngũ pháp lý của Ripple hiện đang cạnh tranh để tìm hiểu lý do tại sao Bitcoin và Ether được tuân theo các tiêu chuẩn khác nhau.  

Thời hạn phát hiện của chuyên gia hiện đã bị trì hoãn bốn lần. Ban đầu nó được lùi lại từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11. Giai đoạn khám phá chuyên gia sau đó được kéo dài đến ngày 14 tháng 1 và ngày 19 tháng 1 trước khi thời hạn cuối cùng được lùi lại sang tháng 2.

Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng vụ kiện chống lại công ty của anh ấy là một cuộc tấn công vào toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây