SEC bổ nhiệm cố vấn cấp cao mới về tiền điện tử, đây là cách điều này có thể mang lại những thay đổi về chính sách

0
1526

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler hiện đã bổ sung một thành viên mới vào đội ngũ nhân viên điều hành của mình. Người bổ sung mới được xác định là Corey Frayer được bổ nhiệm làm cố vấn về các vấn đề liên quan đến tiền điện tử và hoạch định chính sách.

SEC bổ nhiệm Corey Frayer và một số người khác

Việc bổ nhiệm Corey Frayer đã được SEC công bố vào thứ Năm với tuyên bố rằng anh ấy sẽ đảm nhận vị trí cố vấn cấp cao về giám sát tiền điện tử của cơ quan. Nhưng Frayer không hẳn là mới đối với kiểu hẹn đó. Từng làm cố vấn chính sách cấp cao cùng với Đại diện Maxine Waters và Brad Miller cho Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, ông cũng từng là thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện.

Trong khi đó, Frayer không phải là sự bổ sung mới duy nhất cho đội ngũ điều hành của Gensler. Jennifer Songer, Jorge Tenreiro, Philipp Havenstein đều đồng hành và sẽ lần lượt làm cố vấn quản lý đầu tư, cố vấn thực thi và cố vấn hoạt động.

Và bản thân Gensler kể từ đó đã tiết lộ niềm vui của mình với những người được bổ nhiệm mới, nói rằng sự bổ sung của họ sẽ mang lại cho đội;

“Cố vấn có giá trị về chính sách, thực thi và hoạt động của đại lý”.

Cuộc hẹn có thể thay đổi lập trường của Gensler về chính sách tiền điện tử như thế nào

Bằng cách bổ nhiệm Frayer, quan điểm công khai lâu dài của Gensler về chính sách tiền điện tử có thể có khả năng thay đổi. Hãy nhớ lại rằng chủ tịch SEC đã luôn bày tỏ lo ngại về các quỹ ETFs giao dịch trao đổi có tiếp xúc với các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

Kể từ khi được Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận vào tháng 4, Gensler đã thúc giục tất cả các dự án tiền điện tử đăng ký với SEC. Và trong khi đã có những lo ngại về việc các quy định không rõ ràng, Gensler có thể sẽ tiếp tục giữ chức chủ tịch của SEC cho đến năm 2026.

Nhưng với sự bổ nhiệm của Frayer, cuối cùng có thể có một số hy vọng đặc biệt liên quan đến các ETF giao dịch bằng Bitcoin dường như đã gặp phải một rào cản trong một thời gian dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây