Secret Network cung cấp 400 triệu đô la tài trợ để phát triển hệ sinh thái cho người dùng

0
1832

Secret Network đang cung cấp 400 triệu đô la tài trợ để phát triển hệ sinh thái hướng đến quyền riêng tư và mở rộng sự chấp nhận của người dùng.

Secret Network là một hệ sinh thái phi tập trung sử dụng các môi trường thực thi đáng tin cậy để cho phép tính toán riêng tư, an toàn trên dữ liệu được mã hóa. Hệ sinh thái có bốn thành phần: Token Secret, Secret Bridges, Secret Finance và Secret NFTs

Theo một thông báo vào ngày 19 tháng 1, nền tảng định hướng quyền riêng tư đang cung cấp một quỹ hệ sinh thái trị giá 225 triệu đô la và một quỹ tăng tốc trị giá 175 triệu đô la với sự hỗ trợ từ 25 nhà đầu tư và đối tác hiện tại, bao gồm BlockTower Capital, Arrington Capital, Fenbushi Capital, Outlier, Spartan Group, và Figment.

Người sáng lập Secret Foundation Tor Bair nói với Cointelegraph rằng việc tài trợ sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu của mạng là “mở rộng quy mô các ứng dụng phi tập trung, ưu tiên quyền riêng tư cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu” khi ông nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ Web3:

“Các công nghệ bảo mật là điều cần thiết để đảm bảo rằng Web 3.0 sẽ trao quyền và cởi mở, thay vì mở rộng các lỗi của Web 2.0.”

Quỹ hệ sinh thái sẽ được sử dụng để mở rộng lớp ứng dụng, cơ sở hạ tầng mạng và công cụ của dự án. Nhóm tăng tốc sẽ cung cấp vốn, tài trợ và ưu đãi không pha loãng thông qua mã thông báo gốc SCRT của nó để nhanh chóng mở rộng sự chấp nhận của người dùng.

Secret Network cũng tiết lộ rằng nhiều công ty đầu tư hàng đầu gần đây đã mua lại các vị trí SCRT và tham gia hệ sinh thái với tư cách là các bên liên quan quan trọng, bao gồm Alameda Research, DeFiance Capital, CoinFund và HashKey.

Việc tài trợ cho hệ sinh thái là một phần của sáng kiến ​​Shockwave, một tầm nhìn cho sự phát triển toàn cầu của Secret Network, được công bố vào ngày 12 tháng 1. Shockwave nhằm mục đích củng cố vị thế của hệ sinh thái như một trung tâm bảo mật cho Web 3.0.

Bair nói rằng một mạng lưới toàn cầu, tập trung vào quyền riêng tư là một phần thiết yếu của việc xây dựng một mạng internet tốt hơn:

“Các mạng và ứng dụng riêng tư theo mặc định tạo ra sự lựa chọn cho người dùng và cho phép họ kiểm soát và đồng ý với cách dữ liệu của họ được sử dụng. Toàn bộ cộng đồng Secret được dành riêng để bảo vệ người dùng, cung cấp bảo mật và chiến đấu chống lại chủ nghĩa tư bản giám sát – một hệ thống khai thác thay vì trao quyền ”.

Tin tức tài trợ sau các cuộc đấu giá mới ra mắt của Secret Network cho bộ sưu tập bảy NFT được mong đợi cao do Quentin Tarantino phát hành vào ngày 17 tháng 1. Bộ sưu tập bao gồm bảy chương của kịch bản viết tay ban đầu của Tarantino của Pulp Fiction, chương đầu tiên của nó đã được được bán và sẽ được công bố vào ngày 24 tháng 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây