Stellar chứng kiến ​​sự xuất hiện của Hợp đồng thông minh vào năm 2022

0
1988

Stellar đã soạn thảo một lộ trình rất rõ ràng liên quan đến chiến lược của mình cho năm 2022 và hơn thế nữa. Ghi nhớ điều đó, Stellar đang xem xét việc mở rộng hơn nữa mạng lưới neo của mình, tập trung vào các đổi mới giảm thiểu sự tin cậy và tăng khả năng hòa nhập và tương tác.

Stellar cũng tiết lộ rằng họ có kế hoạch đưa Hợp đồng thông minh vào hệ sinh thái Stellar vào năm 2022.

Hợp đồng thông minh trên Stellar

Stellar đã công bố tin tức liên quan đến việc kết hợp Hợp đồng thông minh vào hệ sinh thái của mình thông qua một tweet trên Twitter, trong đó chỉ đơn giản là “Hợp đồng thông minh sẽ đến với Stellar.” và bao gồm một video của Justin Rice, Phó Chủ tịch Hệ sinh thái, tiết lộ các chi tiết liên quan đến Hợp đồng thông minh trên Stellar.

Rice đã nói về Quỹ phát triển Stellar khám phá những con đường và khả năng mới cũng như xem những cơ hội mà họ có thể mang lại trong việc phát triển Stellar và hệ sinh thái của nó. Ông nói thêm rằng Hợp đồng thông minh có lẽ là bước tiếp theo của Stellar vào năm 2022, mặc dù ông thừa nhận rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong lĩnh vực này.

Nhiều không gian để đổi mới

Trong một bài đăng blog trên trang web Stellar, nhóm đã tuyên bố rằng việc bổ sung Hợp đồng thông minh sẽ giúp trao quyền cho hệ sinh thái và mang lại cho các nhà phát triển trên Stellar nhiều không gian để đổi mới. Mục tiêu cuối cùng của Stellar vẫn là một trong những mạng dễ tiếp cận nhất đối với các nhà phát triển, cho phép họ tạo và cung cấp các ứng dụng an toàn và chất lượng cao cho người dùng.

Tầm nhìn của Stellar vẫn như cũ

Thông qua bài đăng của mình, Stellar nhấn mạnh khi tuyên bố rằng sự xuất hiện của Hợp đồng thông minh sẽ không phải là sự rời bỏ các giá trị hoặc tầm nhìn của mạng. Cả bài đăng và video đều nhấn mạnh thực tế rằng Stellar được xây dựng cho tương lai của thanh toán và điều tối quan trọng là các hợp đồng thông minh trên Stellar phải an toàn và có thể mở rộng mà không gặp vấn đề về phí mạng cao.

Rice cũng tuyên bố rằng mặc dù các hợp đồng thông minh không phải là bất cứ điều gì mới, nhưng Stellar có thể thực thi chúng theo một cách khác sau khi nghiên cứu và học hỏi từ những gì đã được triển khai trong ngành và có thể mang lại một tiện ích mới hiện chưa tồn tại.

Một quyết định của cộng đồng

Quỹ Phát triển Stellar đã nhấn mạnh trong lộ trình năm 2022 rằng họ đã cam kết làm việc với cộng đồng Stellar và tạo ra việc triển khai hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, nó cũng nhấn mạnh rằng nó sẽ không chỉ là Quỹ phát triển Stellar và sẽ chỉ được tạo ra sau khi có đầu vào từ hệ sinh thái rộng lớn của các nhà phát triển của Stellar.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây