SWIPE (SXP) bùng phát trên tin tức hoạt động Binance

0
545

Swipe là gì?

Swipe (SXP) là một trong những nền tảng đang phát triển trong không gian DeFi. Nền tảng này cung cấp cho người dùng thẻ ghi nợ Visa của Swipe và ứng dụng DeFi đa tài sản. Ứng dụng DeFi của Swipe (SXP) cho phép người dùng chuyển đổi giữa tiền điện tử, tiền pháp định và tiền ổn định. Ngoài ra, Swipe (SXP) hỗ trợ các doanh nghiệp phát hành thẻ vật lý và thẻ ảo mang thương hiệu của riêng họ.

Vào tháng 7 năm 2020, Binance mua lại phần lớn Swipe với số tiền không được tiết lộ. Việc mua lại được thực hiện để cho phép hai công ty hợp tác trong việc tập hợp các tài sản kỹ thuật số và fiat. Trong quan hệ đối tác, trọng tâm là thanh toán và mua tiền điện tử thông qua các hệ thống tài chính truyền thống.

Mạng Swipe cũng cấp phép cho Thẻ Visa của Binance, cho phép người dùng mua hàng bằng tài sản kỹ thuật số.

Binance đảm nhận tính năng Swipe (SXP)

Vào thứ Năm, Binance đã thông báo rằng họ sẽ mua lại số cổ phiếu đang lưu hành còn lại của Swipe. Tại thời điểm viết bài, thẻ Visa của Swipe cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử tại hơn 70 triệu địa điểm trên toàn thế giới.

Sau khi hoàn thành việc mua lại, người sáng lập Swipe và Giám đốc điều hành Joselito Lizarondo sẽ từ chức và rời khỏi Binance.

Diễn biến giá SXP

Vào thứ Năm, SXP đã tăng 24,7% để đóng cửa trong ngày ở mức 1,93 USD. SXP đã đạt mức cao nhất trong ngày là $ 2,04 trước tin tức trước khi giảm trở lại.

Sự tăng giá trong ngày diễn ra bất chấp một ngày hỗn hợp đối với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, vốn tiếp tục gặp khó khăn sau đợt bán tháo hôm thứ Ba.

Bất chấp sự đột phá vào thứ Năm, SXP vẫn tiếp tục ở mức thấp hơn ATH $5,97 được ghi nhận vào đầu tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, SXP đã tăng 160% vào cuối ngày thứ Năm.

Trên CoinMarketCap, SXP của Swipe xếp thứ 166 với vốn hóa thị trường là 370 triệu đô la.

Nhìn về phía trước

Bây giờ hoàn toàn dưới sự bảo trợ của Binance, triển vọng đã được cải thiện cho Swipe (SXP). FTX đã hợp tác với Swipe (SXP) vào đầu năm 2021 để ra mắt Thẻ tiền điện tử FTX. Thẻ FTX cho phép người dùng tự động nạp tiền cho các giao dịch mua bằng số dư tài khoản FTX. Các quan hệ đối tác kinh doanh mới, xuất phát từ sự hỗ trợ của mạng Binance, sẽ hỗ trợ cho một năm tăng giá sắp tới đối với SXP. Các dự báo lạc quan hơn cho SXP sẽ đạt mức 7 đô la vào năm 2024 và 10 đô la vào năm sau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây