Thị trường tiền điện tử tiếp tục lao dốc! Đây là những gì tiếp theo đối với BTC, ADA, ETH & VET

0
2445

Thị trường tiền điện tử hôm nay chứng kiến ​​kết quả trái chiều, mặc dù các công ty dẫn đầu thị trường Bitcoin và Ethereum vẫn không thấy bất kỳ mức tăng lớn nào. Trong khi phần lớn các Altcoin được giao dịch bằng màu đỏ, Solana vẫn là người hoạt động hàng đầu và đã tăng hơn 4%.

Bitcoin (BTC)

Giữa tất cả những ồn ào, nhà phân tích và giao dịch nổi tiếng trên thị trường Micheal Van De Poppe nhận thấy các chỉ số lạc quan cho Bitcoin. Trong một loạt các tweet, anh ấy thông báo cho những người theo dõi của mình rằng hành vi giá của Bitcoin đang “tạo ra sự phân kỳ dương”

Theo nhà giao dịch, BTC đang được hỗ trợ rất nhiều ở mức $41K, khung thời gian thấp hơn đang tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Anh ấy thông báo thêm rằng nó phá vỡ dưới $42,8-42,9K, có thể kiểm tra $46K và phân kỳ tăng sẽ hoàn thành.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang trao đổi ở mức $41,691 ngay dưới mức đột phá phân kỳ tăng được đề cập trên biểu đồ của Van de Poppe.

Ethereum (ETH)

Bất chấp xu hướng giảm gần đây, nhà giao dịch tin rằng mức đáy có thể đang đến gần đối với Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

Ethereum đã tiến về phía nam, nhưng nó đã thực sự đạt được một khu vực lớn ở mức $3,320, mức kháng cự trước đây. Sau block, mức quan trọng tiếp theo là từ $3,500 đến $3,600.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $3,161 và vừa tăng 0,68%.

Cardano (ADA)

Van de Poppe vẫn thấy Cardano dựa đáng kể vào vùng hỗ trợ khi xem xét hành vi giá của tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ bảy theo vốn hóa thị trường.

“Không có nhiều thay đổi trên ADA. Vẫn ở giới hạn dưới của phạm vi, đó là mức hỗ trợ lớn. Không phải là phạm vi để tìm trong ngắn hạn, tôi thà tìm dài hạn.”

Vechain (VET)

Cuối cùng, nhà phân tích tiền điện tử kiểm tra blockchain doanh nghiệp VeChain, mà anh ta so sánh với giá của Bitcoin.

Theo ông, VET dường như đang ở trong tình trạng tốt, nhưng nó vẫn cần phải vượt qua mốc 205-210 sats [$0,086 – $0,088]. Nếu đúng như vậy, đà tăng giá có khả năng sẽ tiếp tục, ông nói.

Poppe cũng coi mức 0,00000150 BTC [$0,063] là vùng kiểm tra lại cho VET trước khi tiếp tục theo quỹ đạo tích cực.

VeChain hiện đang giao dịch ở mức $0,077, cao hơn 26% so với vùng hỗ trợ được xác định của Van de Poppe.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây