Tim Mund gia nhập Voyager Digital khi công ty này mở rộng thanh toán tiền điện tử

0
1002

Voyager Digital Ltd. (“Voyager” hoặc “Company”) (TSX: VOYG) (OTCQB: VYGVF ) (FRA: UCD2) một trong những công ty phát triển nhanh nhất, được giao dịch công khai các nền tảng tiền điện tử ở Hoa Kỳ, vui mừng thông báo Tim Mund đã gia nhập Công ty với tư cách là Giám đốc Thanh toán Hoa Kỳ.

Trong vai trò mới được thành lập là Trưởng phòng Kinh doanh Thanh toán Hoa Kỳ, Tim sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược bán hàng và tiếp cận thị trường cho các giải pháp thanh toán của Voyager và xây dựng hệ thống khách hàng với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSP) và các thương gia chính để tích hợp Voyager’s công nghệ với các mạng và hệ thống thanh toán của họ.

Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Voyager cho biết: “Việc mua lại Coinify gần đây của Voyager cho phép người tiêu dùng giao dịch bằng cách sử dụng tiền điện tử với thanh toán bằng tiền pháp định . Với việc bổ sung một giám đốc hàng đầu như Tim, chúng tôi được định vị để mở rộng dòng sản phẩm thanh toán của mình ở Hoa Kỳ và giúp các PSP chấp nhận tiền điện tử, giảm chi phí giao dịch và tăng hiệu quả trên toàn bộ chuỗi thanh toán, thêm giá trị đáng kể cho người bán và người cuối cùng người mua của người dùng.”

“Tôi đã theo dõi sự phát triển của Voyager kể từ khi bắt đầu và rất vui mừng dẫn đầu việc tích hợp công nghệ của Voyager vào mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Tôi tin rằng chủ sở hữu tiền điện tử trên khắp thế giới sẽ có thể mua hàng hàng ngày từ cửa hàng tạp hóa và giày dép, để xe và vé máy bay,” tuyên bố của Tim MUND. “Các thương gia sẽ có thể khai thác tài sản tiền điện tử để tăng doanh thu. Tôi rất vui được trở thành một phần của nhóm lãnh đạo Voyager để giúp mang lại thế hệ dịch vụ tài chính và tiền điện tử tiếp theo cho tất cả mọi người.”

Tim Mund đã dành 20 năm qua trong vai trò lãnh đạo và bán hàng doanh nghiệp tại các công ty fintech và truyền thông như Recognia, Kinetix, 29West, CenturyLink và RingCentral.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây