Tin tuyển dụng mới nhất trên Hulu gợi ý kế hoạch tham gia metaverse

0
1408

Người khổng lồ phát trực tuyến video Hulu đã bắt đầu tuyển dụng các chuyên gia quen thuộc với các công nghệ mới nổi như NFT, Metaverse và tài sản tiền điện tử.

Theo thông báo tuyển dụng được đăng trên LinkedIn, Hulu đang tìm kiếm một ‘Giám đốc Tiếp thị Xu hướng Văn hóa’ có thể tiếp cận “những người truyền phát của tương lai” và những khán giả trẻ tuổi, những người sử dụng nội dung theo những cách ít truyền thống hơn.

Với việc đăng tuyển, Hulu tiết lộ rằng họ đã xem xét các dự án kinh doanh ngoài việc phát trực tuyến, chẳng hạn như Âm nhạc, Trò chơi, NFTs, Crypto, Metaverse, v.v. Điều này đã khiến Hulu trở thành nền tảng phát trực tuyến video đầu tiên thể hiện sự quan tâm đến Web 3.0.

Các kế hoạch Web 3.0 của Hulu phản ánh kế hoạch của công ty mẹ Disney, công ty gần đây đã tăng cường các kế hoạch metaverse công viên giải trí của mình sau khi đạt được bằng sáng chế công nghệ cho phép người dùng tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa về công viên giải trí mà không cần tai nghe, kính bảo hộ hoặc điện thoại thông minh.

Disney cũng đã tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình, được gọi là Golden Moments, vào tháng 11 năm ngoái. Vào thời điểm đó, nó đã phát hành một loạt phim sưu tầm kỹ thuật số (NFT) gồm các bộ phim Star Wars, Pixar, Marvel và Disney NFT trên thị trường Veve của NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây