Twitter đang tuyển dụng Giám đốc sản phẩm cấp cao về tiền điện tử

0
1987

Gã khổng lồ truyền thông xã hội, Twitter, đang tìm cách thuê một người quản lý dự án cấp cao cho tiền điện tử. Công ty đã đưa ra một vị trí việc làm để tuyển dụng một người đủ tiêu chuẩn phù hợp tham gia Twitter Crypto, một nhóm mới sẽ khám phá việc tích hợp blockchain. Twitter cũng đang khám phá những khả năng mới để tích hợp liên tục tiền điện tử.

Twitter đang tuyển dụng cho một vai trò mới để giúp xây dựng các tính năng “được tăng cường bởi tiền điện tử”.

Một bài đăng tuyển dụng mới trên trang LinkedIn của Twitter đã tiết lộ rằng nền tảng truyền thông xã hội đang tìm cách thuê một người quản lý dự án cấp cao cho tiền điện tử. Bài đăng nói rằng vai trò là lấp đầy một vị trí trong nhóm Twitter Crypto mới có nhiệm vụ khám phá các công nghệ phi tập trung bao gồm blockchain, tiền điện tử và web3.

Mục tiêu của chúng tôi là tìm ra ý nghĩa của tiền điện tử đối với Twitter và ý nghĩa của Twitter đối với tiền điện tử: Chúng tôi giúp các nhóm trên Twitter xây dựng các tính năng được tăng cường bởi tiền điện tử,… chúng tôi là cầu nối giữa web2 và web3! nó nói về đội mới.

Các yêu cầu công việc của người quản lý dự án mới đều bao quanh nhiệm vụ. Thủ tướng sẽ được yêu cầu “đóng vai trò là chuyên gia tên miền về tất cả mọi thứ về tiền điện tử cho công ty,” cũng như hợp tác với các nhóm kỹ thuật và sản phẩm của Twitter, đồng thời đưa ra “các tính năng và sản phẩm dành riêng cho tiền điện tử”. Thủ tướng cũng sẽ cộng tác với nhóm làm việc trên Blue sky – nền tảng truyền thông xã hội hoàn toàn phi tập trung của Twitter đang được phát triển.

Các tiêu chuẩn để thực hiện vai trò này được đánh dấu bao gồm có kinh nghiệm trong quản lý sản phẩm, vì những lý do rõ ràng, cũng như quen thuộc với dapp, giao thức tương tác chuỗi khối, giao thức mở rộng quy mô chuỗi khối, hệ thống P2P, hệ thống phân tán chịu lỗi byzantine hoặc web3 nguyên thủy (như NFT và DAO).

Twitter dự định biến những người sáng tạo trở thành trung tâm của kế hoạch tiền điện tử của mình

Twitter luôn được kết hợp chặt chẽ với công nghệ blockchain và tiền điện tử. Cựu giám đốc điều hành của Twitter, Jack Dorsey, đã ủng hộ việc tích hợp Bitcoin qua Lightning Network trong tính năng tip jar của nền tảng cũng như bắt đầu dự án Bluesky. Sau khi giao lại vai trò là Giám đốc điều hành của Twitter, Dorsey giờ đây thậm chí còn tập trung hơn vào việc thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin thông qua các công ty khác của mình.

Trong suốt năm qua, Twitter chắc chắn đã trở thành con số không đối với cộng đồng tiền điện tử. Đây là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi Twitter tiết lộ rằng họ muốn làm nhiều hơn nữa cho tiền điện tử, tập trung vào người sáng tạo và kiếm tiền từ người sáng tạo. Nó đã bắt đầu hành trình này với việc tích hợp gần đây tính năng xác minh NFT cho phép người dùng Twitter Blue, nền tảng trả phí của nó, đặt NFT của họ làm ảnh hồ sơ.

Các nền tảng truyền thông xã hội khác bao gồm Facebook và Instagram của Meta cũng có kế hoạch tương tự để nắm bắt công nghệ blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây