Xe tải ‘Shiba Inu To The Moon’ được phát hiện ở một số quốc gia; Liệu nó có bắt đầu một sự thăng tiến khác về giá trị

0
1699

Một trong những chương trình biểu diễn nổi tiếng nhất ở Anh là chương trình biểu diễn của chó Cruft kéo dài 4 ngày tại NEC Arena ở Birmingham, Anh. Chương trình biểu diễn kéo dài bốn ngày hàng năm có 22.000 con chó đến thăm trung tâm trước khi giải ‘Best in Show’ được trao vào ngày cuối cùng.

Hai trong số các token tiền điện tử theo chủ đề meme nổi tiếng nhất, Shiba Inu crypto meme coin và Dogecoin, đã trở thành trung tâm của sự chú ý kể từ khi các đồng meme đạt được lợi nhuận đáng kinh ngạc đối với các nhà đầu tư, Theubj.com báo cáo.

Token đã phá vỡ mức hỗ trợ đáng kể trong thời gian gần đây và mất 10% giá trị. ShibArmy đã nhanh chóng mua đợt giảm giá và trong vòng bốn ngày. Mức lao dốc đã tăng hơn 35 phần trăm. Trong quá trình tăng giá trị, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn mới đã nhảy vào nhóm và mua Shib trị giá 50 triệu đô la.

Nhà đầu tư Ethereum (ETH) nắm giữ hàng tỷ token SHIB

Shiba Inu đã trở thành memecoin phổ biến nhất trong số 1.000 cá voi Ethereum (ETH) lớn nhất thế giới. Họ đã bỏ túi trung bình 52.059.838.702 mã thông báo SHIB trị giá 1.938.484 đô la.

ShibArmy đang ở trên chín tầng mây và gần đây đã xuất bản một bức ảnh về một chiếc xe tải với thông điệp được tuyên bố một cách táo bạo – “Shiba Inu To The Moon”. Có một số nhu cầu đáng kể về phương tiện đi lại ở một số quốc gia và các thành viên cộng đồng thề rằng họ đã nhìn thấy xe tải chạy vòng quanh khu vực của họ.

Xe tải Shiba Inu đã xuất hiện ở New York, Washington, Bắc Kinh và Canberra

Các thành viên của ShibArmy đã tuyên bố trong các bình luận trên Twitter rằng những chiếc xe tải này ngày càng trở nên phổ biến theo thời gian. Cộng đồng cũng cho rằng Shib đang ngày càng phổ biến. Những chiếc xe tải đã được nhìn thấy ở New York, Washington, Bắc Kinh và Canberra cho đến nay trong năm nay.

Shiba Inu đã được niêm yết trên 64 sàn giao dịch trên toàn cầu. Đó cũng là một bằng chứng cho thấy meme-coin có tính thanh khoản, mức độ liên quan và mức độ quan tâm cao. Một sự thật thú vị khác là dự án Shiba Inu cũng có lượng người theo dõi trên Twitter cao nhất với hơn 2,2 triệu người.

Đồng tiền dựa trên meme cũng được nhiều doanh nghiệp như GameStop, AMC và AskTheDr chấp nhận thanh toán. Ngoài ra, tiền điện tử, được đặt theo tên của một loài chó được nhiều người yêu thích, cũng được chấp nhận thanh toán trên 40.000 địa điểm bán lẻ. Sự phát triển của blockchain SHIBARIUM đang diễn ra.

Shib hiện đã được chấp nhận rộng rãi tại 40.000 điểm bán lẻ, đưa nó trở thành xu hướng chủ đạo. Ngoài ra, tiền điện tử được nắm giữ bởi hơn 1,1 triệu hodlers.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây