Youtube tham gia danh sách các nền tảng truyền thông xã hội sẽ khám phá các NFT

0
2469

Những người tạo video có thể sẽ sớm được hưởng lợi từ NFT vì Youtube có thể sẽ theo bước Twitter.

Trong thư gửi người sáng tạo, Giám đốc điều hành của Youtube, Susan Wojcicki đã xác nhận rằng nền tảng này sẽ khám phá khả năng tích hợp NFT cho người dùng.

Mặc dù chưa có thêm chi tiết nào được tiết lộ, chẳng hạn như ngày cụ thể hoặc cách chính xác các mã thông báo không thể thay thế sẽ được tích hợp vào nền tảng, bước này đánh dấu lần đầu tiên một công ty thuộc sở hữu của Google khám phá loại tính năng mới này. Do đó, Youtube sẽ tham gia một số phương tiện truyền thông xã hội khác đã sử dụng công nghệ tiền điện tử, chẳng hạn như Twitter hoặc Discord.

Youtube là nơi có cộng đồng những người sáng tạo nội dung lớn nhất. Do đó, có vẻ hợp lý là cuối cùng nó sẽ đi theo con đường này, vì nền tảng đã dành nhiều năm để hoàn thiện hệ thống đánh giá cho những người tạo ra nó.

Wojcicki viết trong thư của mình rằng, “chúng tôi luôn tập trung vào việc mở rộng hệ sinh thái YouTube để giúp người sáng tạo tận dụng các công nghệ mới nổi, bao gồm những thứ như NFT, đồng thời tiếp tục củng cố và nâng cao trải nghiệm mà người sáng tạo và người hâm mộ có trên YouTube.”

Vì nhiều người viết blog và người sáng tạo nội dung đã bán NFT của riêng họ làm nguồn thu nhập phụ cho những người chính của họ từ quảng cáo trên youtube, nên tính năng mới hứa hẹn sẽ hợp nhất cả hai và đơn giản hóa đáng kể toàn bộ quy trình thanh toán.

Tuy nhiên, không có thêm thông tin chi tiết, chúng ta sẽ phải chờ xem chính xác tính năng mới này sẽ được triển khai trên nền tảng như thế nào và nó sẽ có tác động như thế nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây