Coinbase so với EU, hoặc một luật khó hiểu khác

0
2394

Công chúng đang được thúc giục “làm cho quan điểm của họ được biết” bởi sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco.

Coinbase đang đưa ra lời kêu gọi vũ trang khi Liên minh Châu Âu chuẩn bị bỏ phiếu về một luật gây tranh cãi khác. Giám đốc pháp lý của sàn giao dịch, Paul Grewal, đã chuyển sang blog Medium của mình để yêu cầu cộng đồng tiền điện tử chia sẻ suy nghĩ của họ.

Vấn đề lớn nhất với luật pháp mới mà những người đam mê tiền điện tử chỉ trích là quan điểm cổ hủ của nó về tài sản kỹ thuật số, bắt nguồn từ nhiều khuôn sáo khác nhau, chẳng hạn như Bitcoin là phương tiện rửa tiền chính hoặc không có khả năng theo dõi chuyển động của những đồng tiền đó, cả hai đều không chính xác.

Nếu biện pháp được thông qua, EU dự kiến ​​sẽ yêu cầu hồ sơ kỹ lưỡng về thông tin cá nhân của các khách hàng trao đổi tiền điện tử. Theo Coinbase, quy định mới có thể mở ra một chế độ giám sát rộng rãi trên các sàn giao dịch như Coinbase, cản trở sự đổi mới và gây nguy hiểm cho việc sử dụng ví tự lưu trữ của các cá nhân để bảo quản an toàn tài sản kỹ thuật số của họ.

Theo Coinbase, quy định mới sẽ xâm phạm quyền riêng tư của khách hàng của sàn giao dịch. Hơn nữa, nó được thiết lập để chống lại tiền điện tử, ủng hộ các giao dịch tiền mặt trực tiếp.

Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử chia sẻ quan điểm này. Patrick Hensen, chẳng hạn, đã quay sang Twitter để bày tỏ sự không hài lòng khi phải đánh chuông báo động một lần nữa, nhưng Nghị viện EU đã không cho chúng tôi lựa chọn.

Sau một cuộc bỏ phiếu thất bại về việc cấm thuật toán khai thác Proof-of-Work vào đầu tháng này, Liên minh Châu Âu sẽ cố gắng cắt cánh của tiền điện tử lần thứ hai trong một vài tháng. Hy vọng rằng cộng đồng tiền điện tử sẽ được lắng nghe và sẽ tránh được một luật xấu khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây