ConsenSys chuyển đổi 450 triệu đô la huy động được gần đây thành Ether

0
1807
ConsenSys

Các công ty tiền điện tử đã tiếp tục thu hút đầu tư mạo hiểm với những khoản tiền khổng lồ. ConsenSys đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ Series D trị giá 450 triệu đô la với mức định giá 7 tỷ đô la. Điều này xảy ra sau khi nền tảng dựa trên NFT của mạng gần đây đã nhận được 200 triệu đô la tài trợ.

ConsenSys sẽ chuyển tiền sang ETH

Trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, công ty công nghệ blockchain đã tiết lộ đội hình xuất sắc của những người tham gia gây quỹ. Được dẫn dắt bởi ParaFi Capital, vòng được hỗ trợ bởi Temasek, SoftBank Vision Fund 2, Microsoft, Anthos Capital, Sound Ventures và C Ventures – tất cả các nhà đầu tư mới trong ConsenSys.

Third Point, Marshall Wace, TRUE Capital Management và quỹ mạo hiểm United Talent Agency (UTA VC) nằm trong số các nhà đầu tư trở lại từ vòng gọi vốn cuối cùng được tổ chức vào tháng 11 năm 2021. Việc tăng đã đưa giá trị của ConsenSys lên hơn gấp đôi giá trị trước đó của nó 3,2 đô la.

Các kế hoạch của ConsenSys về quỹ là cho ba khía cạnh chính của hoạt động kinh doanh của nó. Lưu ý rằng MetaMask hiện đã đạt được cơ sở người dùng khoảng 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU), ConsenSys cho biết ví không giám sát phổ biến sẽ được mở rộng nhanh chóng và một đợt thiết kế lại lớn trong năm 2022.

Số tiền này cũng sẽ được triển khai cho việc phát triển Infura, dịch vụ công cụ dành cho nhà phát triển của ConsenSys. Infura cũng đang được chú ý nhiều hơn vì nó hiện đang lưu trữ hơn 430.000 nhà phát triển và đã thu được hơn 1 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch ETH trên chuỗi hàng năm.

Cuối cùng, ConsenSys có kế hoạch mở rộng quy mô lực lượng lao động để mở rộng toàn cầu. Công ty có kế hoạch thuê thêm khoảng 600 nhân viên để đưa lực lượng lao động của mình lên 1000 người.

Phát biểu về vòng gọi vốn, người sáng lập ConsenSys, Joe Lubin đã nhắc lại cam kết của công ty trong việc xây dựng và hỗ trợ chuỗi khối Ethereum. Để nhấn mạnh quyết tâm này, ông tuyên bố rằng số tiền sẽ được chuyển đổi sang ETH phù hợp với chiến lược ngân khố của ConsenSys.

Lubin nói thêm rằng các vòng gọi vốn trong tương lai sẽ thúc đẩy thuyết phục các nhà đầu tư trở thành người bản địa tiền điện tử.

 Vòng này nhận tài sản kỹ thuật số cũng như fiat và chuyển đổi ngay lập tức sang ETH. Vòng tiếp theo sẽ là ‘Series ETH’ của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư nhận được đầy đủ tiền điện tử để đóng góp ETH , Lubin nói.

Các công ty Web 3 đã thu hút các nhà đầu tư mạo hiểm

ConsenSys không phải là công ty tập trung web 3 duy nhất hoàn thành vòng tài trợ hàng triệu đô la gần đây. Gần đây, công ty khởi nghiệp NFT của Úc là Immutable đã công bố một vòng trị giá 200 triệu đô la, chứng kiến ​​mức định giá của nó đạt đến trạng thái kỳ lân.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX cũng đã có một vòng gọi vốn rất thành công, huy động được 400 triệu đô la với mức định giá 8 tỷ đô la. Các khoản đầu tư khổng lồ cho thấy niềm tin được đặt nhiều hơn vào sự phát triển của lần lặp lại tiếp theo của web thông qua việc áp dụng toàn cầu các tài sản kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây