Theo dõi thị trường: Bitcoin không thể duy trì ở mức $42K, Ethereum Classic tăng 50% hàng tuần

0
1149

Sau khi tăng trên 42.000 USD vào ngày hôm qua, bitcoin đã không duy trì được mức đó và giảm hơn 1.000 USD giờ sau đó. Hầu hết các altcoin cũng đã bị lỗ nhỏ trên quy mô hàng ngày, với một vài trường hợp ngoại lệ. Ethereum Classic là ví dụ rõ ràng nhất khi ETC tăng khoảng 5% trong một ngày và 50% trong một tuần.

Bitcoin thất bại ở mức $42K

Đó là vào giữa tuần trước khi bitcoin bắt đầu một mức tăng ấn tượng, tăng từ 3.000 đô la lên 42.000 đô la, thực tế, hóa ra là một sự đột phá giả. Vài phút sau, BTC đã quay trở lại mức 39.000 đô la.

Tuy nhiên, sự rung cảm nói chung tích cực hơn trên thị trường đã đẩy tài sản lên phía bắc một lần nữa và nó thu hồi 40.000 USD ngay cả sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ xác nhận kế hoạch tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản.

Khi ngày cuối tuần đến gần và đến, bitcoin đã bơm thêm một lần nữa và chạm mức cao nhất trong 10 ngày ở mức 42.500 đô la, như đã báo cáo ngày hôm qua. Tuy nhiên, nó đã thất bại ở mức đó và trượt gần 2.000 đô la.

Thị trường tăng giá đã tăng lên vào thời điểm đó và đẩy BTC lên mức hơn 41.000 đô la, nhưng vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức dưới 800 tỷ đô la.

Nguồn: TradingView

Altcoin thoái lui trong khi ETC tăng vọt

Các altcoin cũng có một số mức tăng ấn tượng trong vài ngày qua, nhưng hầu hết đã chuyển sang màu đỏ hiện tại. Ethereum đã cố gắng vi phạm 3.000 đô la nhưng không thành công và mức giảm gần 2% trên quy mô hàng ngày đã đẩy ETH xuống còn 2.840 đô la tính đến thời điểm hiện tại.

Binance Coin đã chạm và vượt quá 400 đô la trong thời gian ngắn nhưng đã giảm xuống dưới 390 đô la trong những giờ tiếp theo.

Ripple, Solana, Cardano, Polkadot, Dogecoin, Shiba Inu, CRO, MATIC và ATOM cũng có màu đỏ so với các đồng tiền vốn hóa lớn hơn.

Ngược lại, Terra và Avalanche là những người duy nhất có mức tăng nhẹ. Tuy nhiên, Ethereum Classic là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất (một lần nữa). Sau khi tăng mạnh 20% vào ngày hôm qua, ETC hiện đã tăng 5% và đạt gần 40 đô la. Trên quy mô hàng tuần, tài sản tăng khoảng 50%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tương đối bình lặng và đứng ở mức 1,9 nghìn tỷ đô la.

Nguồn: Quantify Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây