Argo Blockchain bổ nhiệm giám đốc điều hành, doanh thu khai thác tăng

0
2015

Argo Blockchain PLC (LSE: ARB, OTCQX: ARBKF, NASDAQ: ARBK, ETR: 0XP) đã thông báo bổ nhiệm giám đốc điều hành mới sau một tháng khi sản lượng khai thác bitcoin của nó tăng lên.

COO mới Seif El-Bakly có hơn 16 năm kinh nghiệm trong thị trường vốn và các lĩnh vực thương mại, gần đây nhất là sau khi thành lập công ty fintech xã hội WITH.

Trước đó, ông đã có hơn sáu năm làm việc tại TMX Group (TSX: X) Ltd trị giá 6 tỷ đô la , hoàn thành nhiệm vụ giám đốc chiến lược, phát triển công ty và quản lý kinh doanh cho các doanh nghiệp thị trường.

Trong khi đó, Argo đã khai thác 163 bitcoin hoặc bitcoin tương đương (BTC) trong tháng 3, tăng từ 135 BTC vào tháng 2.

Doanh thu khai thác trong tháng lên tới 5,2 triệu bảng Anh (6,9 triệu đô la Mỹ] so với 4,15 triệu bảng trong tháng trước, dựa trên tỷ giá hối đoái hàng ngày và giá tiền điện tử trong tháng.

Thu nhập này được tạo ra với tỷ suất lợi nhuận khai thác xấp xỉ 74%, so với 71% trong tháng Hai và phù hợp với tháng Giêng.

Vào cuối tháng 3, công ty sở hữu 2.700 bitcoin, trong đó 259 bitcoin tương đương, tăng so với 2.685 và 246 một tháng trước đó.

Argo cho biết cơ sở khai thác tiền điện tử Helios 200MW của họ ở Texas đã tiếp tục đạt được tiến bộ hướng tới việc bắt đầu hoạt động khai thác trước khi kết thúc quý hai, với các máy bơm ngâm, máy làm mát không khí, máy biến áp, bộ phân phối điện, giá đỡ pallet và kết nối internet cáp quang được lắp đặt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây