Binance.US huy động 200 triệu đô la trong nguồn vốn hạt giống

0
3180

Binance.US, một nền tảng mua và bán tài sản tiền điện tử ở Mỹ, gần đây đã công bố một trong những vòng hạt giống lớn nhất trong lịch sử thị trường tiền điện tử. Công ty đã huy động được hơn 200 triệu đô la trong vòng hạt giống của mình từ một số công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới.

Vòng đầu tư, với sự tham gia của RRE Ventures, Foundation Capital, Original Capital, VanEck và Circle Ventures, đã đẩy giá trị của Binance.US lên 4,5 tỷ đô la. Với các khoản tiền mới nhất, công ty tiền điện tử này nhằm mục đích mở rộng hoạt động của mình trong khu vực.

Ngoài ra, Binance.US đang có kế hoạch bắt đầu một số chiến dịch giáo dục để thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức liên quan đến tài sản tiền điện tử. Theo công ty, nó sẽ giới thiệu một bộ sản phẩm và dịch vụ mới.

Trong vòng chưa đầy ba năm, Binance.US đã phát triển thành một doanh nghiệp có lợi nhuận, không chỉ là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất và có công nghệ tiên tiến nhất ở Hoa Kỳ mà còn trên thế giới. Từ vị trí sức mạnh này và với mục tiêu tiếp tục đi lên nhanh chóng cùng với sự đi lên của ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung, chúng tôi vui mừng kết thúc vòng tài trợ đầu tiên của mình, ” Brian Shroder, Giám đốc điều hành của Binance.US, nhận xét.

“Việc tài trợ và định giá này xác thực sức mạnh kinh doanh của Binance.US ngày nay, cũng như triển vọng tăng trưởng dài hạn của chúng tôi và sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục làm cho nền tảng giao dịch giao ngay của mình trở nên tốt nhất có thể trong khi triển khai một lộ trình sản phẩm đầy tham vọng, ” Shroder giải thích.

Tiền điện tử đang bùng nổ

Việc chấp nhận tiền điện tử đang tăng lên. Kết quả là, định giá của các nền tảng giao dịch tiền điện tử đang tăng vọt. Là một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất thế giới, Hoa Kỳ mang đến cơ hội lớn cho các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Đầu năm nay, FTX US đã kiếm được 400 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A với mức định giá 8 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây