Các ngôi sao trưởng thành chuyển sang tiền điện tử sau khi các ngân hàng cắt giảm chúng

0
4174

Những người tạo nội dung khiêu dâm dành cho người lớn đã có thể sử dụng ngành công nghiệp tiền điện tử làm phương tiện nhận thanh toán cho các dịch vụ của họ.

Khi các tổ chức tài chính truyền thống tiếp tục kìm hãm ngành công nghiệp người lớn, tiền điện tử đang dần trở thành phương thức thanh toán phổ biến cho những người hành nghề mại dâm.

Với điều này, tiền điện tử cho thấy tầm quan trọng của một hệ thống không được phép đối với một hệ thống tài chính toàn cầu bao trùm.

Một số người tạo nội dung tình dục tuyên bố rằng họ đã bị cấm trên một số nền tảng thanh toán do công việc của họ, buộc họ phải xem xét tiền điện tử.

Một ví dụ điển hình là Alie Evie Knox, người đã bị cấm trên PayPal, Venmo, Circle, Square và Cash App. Các nền tảng này tuyên bố cô ấy đã vi phạm điều khoản sử dụng của họ, điều này cấm mọi thứ liên quan đến tình dục.

Sau lệnh cấm, cô quyết định tự học về tiền điện tử và bắt đầu chấp nhận chúng như một phương thức thanh toán cho các đăng ký của mình.

Kể lại lần đầu tiên cô ấy nhận được tiền điện tử, cô ấy nói, “Tôi có tài khoản Coinbase vào thời điểm đó và anh ấy nói,” Giữ mã QR của bạn ngay với máy ảnh này ở đây “và anh ấy đã gửi nó qua máy ảnh. Và tôi đã hiểu nó.”

Kể từ đó, cô ấy đã nổi lên như một trong những người ủng hộ tiền điện tử cốt lõi trong ngành. Mặc dù mối quan tâm của cô ấy đối với tiền điện tử đã có từ năm 2014, nhưng cô ấy không phải là người duy nhất. Một số công nhân trưởng thành cũng đã nói rằng tiền điện tử mang lại cho họ cảm giác an toàn và độc lập hơn khi nói đến tiền của họ.

Cổng thanh toán từng bị cấm OnlyFans

Việc kiểm soát nội dung khiêu dâm đã đạt mức cao mới vào năm ngoái khi nền tảng nội dung video nổi tiếng OnlyFans thông báo rằng họ sẽ cấm nội dung khiêu dâm.

Nền tảng, trở nên phổ biến do hình thức nội dung này, đã thông báo vào tháng 9 năm 2021 rằng họ sẽ cấm nội dung như vậy trên nền tảng của mình do áp lực từ các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và ngân hàng.

Những gì theo sau thông báo đó là một sự phẫn nộ buộc nền tảng phải đảo ngược quyết định của mình. Nhưng nó đủ để khiến một số người biểu diễn trên nền tảng xem xét tiền điện tử.

Một trong số họ, Allie Rae, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vì cô ấy tin rằng một chính sách sai lầm có thể ảnh hưởng đến nguồn thu nhập của cô ấy.

Kể từ đó, cô và một số nghệ sĩ biểu diễn khác đã tập hợp một nhóm các nhà phát triển để tạo ra một nền tảng giải trí dành cho người lớn dựa trên tiền điện tử, Webspace. Rae, người tuyên bố cô kiếm được 1,3 triệu đô la hàng năm, đã thề quyên góp 1 triệu đô la để xây dựng nền tảng đó.

Tiền điện tử phục vụ tất cả

Kể từ khi tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo, ngành công nghiệp này đã chứng minh tính toàn diện của nó khi các ngôi sao phim người lớn cùng với các cửa hàng tạp hóa và các doanh nghiệp khác đã có thể chấp nhận tài sản kỹ thuật số như một lựa chọn thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của họ.

Ngoài việc sử dụng như một phương thức thanh toán, ngành này còn đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống chính trị của thế giới. Những người biểu tình ở Nigeria và Canada đã phụ thuộc vào không gian tài trợ của họ khi chính quyền bắt đầu kiểm soát tài khoản của họ với một cơ quan tập trung.

Ngoài ra, các tài sản này đã đóng một vai trò to lớn trong việc giúp Ukraine tài trợ cho quốc phòng chống lại sự xâm lược của Nga trên lãnh thổ của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây