Công ty Fintech khổng lồ PayMaya của Philippines ra mắt tính năng giáo dục Bitcoin

0
4320

PayMaya – một trong những nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu ở Philippines – đã triển khai tính năng tiền điện tử trên ứng dụng của mình, cho phép khách hàng giao dịch với bitcoin và altcoin. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích giáo dục người dân địa phương về giá trị của loại nội dung và cấp cho họ quyền truy cập vào nó.

PayMaya gia nhập thế giới tiền điện tử

Các công ty fintech toàn cầu đang ngày càng nhảy vào cuộc đua tiền điện tử bằng cách sử dụng loại tài sản như một phương thức thanh toán hoặc cho phép khách hàng tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tài sản kỹ thuật số. PayMaya có trụ sở tại Philippines là ví dụ mới nhất.

Công ty, với hơn 44 triệu người dùng, đã thề sẽ thiết kế một tính năng trên nền tảng của mình, nơi người dùng có thể mua và bán tiền điện tử. Ban đầu, PayMaya đã thêm hỗ trợ cho các tài sản sau: Bitcoin, Ethereum, Cardano, Solana, Polkadot, Polygon, Tether, Chainlink, Uniswap, Quant và Tether. Ở giai đoạn sau, tổ chức cam kết bao gồm các token bổ sung.

PayMaya cũng sẽ cung cấp các dịch vụ giáo dục cho khách hàng của mình. Cụ thể, khách hàng sẽ có thể tìm hiểu về những lợi thế của ngành công nghiệp tiền điện tử và khám phá những cách tốt nhất để đi sâu vào lĩnh vực này.

Sailesh Baidwan – Chủ tịch PayMaya – cho rằng vũ trụ tài sản kỹ thuật số đã trở thành một thị trường ngách rất hấp dẫn đối với người Philippines. Đây là lý do tại sao công ty quyết định tung ra một “tính năng tích hợp” cho những người sẵn sàng tham gia hệ sinh thái.

“Đi đầu trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số và các dịch vụ tài chính, mở rộng sang tiền điện tử là một phần trong lộ trình của chúng tôi khi chúng tôi xây dựng nền tảng tiền đầu cuối dễ tiếp cận nhất ở Philippines,” Baidwan nói thêm.

PayMaya là nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số lớn nhất ở Philippines. Có trụ sở chính tại thủ đô Manila, nó xử lý hơn 1 tỷ đô la giao dịch hàng năm.

Ngân hàng Liên minh của Philippines cũng để mắt đến tiền điện tử

Một tổ chức lớn khác của Philippines gần đây đã thể hiện sự quan tâm của mình đến thế giới tiền điện tử là Ngân hàng Liên minh Philippines. Đầu năm nay, họ đã tiết lộ ý định tạo ra một bàn giám sát tài sản kỹ thuật số.

Người đứng đầu bộ phận điều phối ứng dụng và blockchain của tổ chức – Cathy Casas – cho biết đây là một chiến lược cần thiết có thể đảm bảo tương lai của thực thể.

Các ước tính tiết lộ rằng 1% đến 2% tổng số người Philippines là chủ sở hữu tiền điện tử. Với sự quan tâm ngày càng tăng của ngành công nghiệp, tỷ trọng này dự kiến ​​sẽ đạt 5% trong 5 năm tới. Theo Casas, hầu hết những người nhận nuôi đều thuộc thế hệ trẻ. Cô ấy giả định rằng họ không chỉ sở hữu token mà còn kiếm được một số phần thưởng thông qua các nền tảng chơi trò chơi để kiếm tiền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây