Cornerstone Global chuyên biến tiền lương thành tiền điện tử

0
4037

Cornerstone Global Management Inc. – một công ty chuyển tiền lương sang tiền điện tử như bitcoin, Ethereum và Litecoin và cho phép nhân viên được trả tiền bằng tài sản kỹ thuật số – đã mua lại một công ty có tên Pay Drop, cung cấp các dịch vụ tài chính và thanh toán cho những người làm việc tự do và các doanh nghiệp nhỏ.

Cornerstone Global và Pay Drop chung tay vì lợi ích của tiền điện tử

Charlie Lee – người sáng lập Litecoin – đã giúp điều phối việc mua lại. Anh ấy đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng trận đấu là “trên trời rơi xuống” và cả hai công ty sẽ có thể bổ sung cho nhau và thúc đẩy không gian tiền điện tử hơn nữa. Anh ấy tuyên bố:

Biết được các dịch vụ và nhóm đằng sau cả Hedge và Pay Drop và đề xuất cả hai làm việc gần nhau hơn dường như là điều đương nhiên. Cornerstone mua lại Pay Drop là một bước đi thông minh cho cả hai bên và sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nữa khi Pay Drop được kết nối với công cụ chuyển đổi thanh toán của Hedge.

Các lãnh đạo cấp cao của Pay Drop sẽ tham gia cùng những người của Cornerstone trong một hội đồng quản trị chung để mang lại các tính năng và dịch vụ mới cho khách hàng của cả hai doanh nghiệp. Cornerstone tin rằng nó sẽ đạt được mức tăng trưởng nghiêm trọng trong những tháng tới nhờ sự trợ giúp của Pay Drop. Công cụ chuyển đổi của công ty – được gọi là Hedge – sẽ chuyển đổi tiền bồi thường của mọi người thành các đơn vị tiền điện tử, sau đó sẽ được gửi vào ví mà họ chọn.

Trong một tuyên bố, người sáng lập Hedge David Schwartz cho biết:

Việc mua lại Pay Drop dường như là điều không cần thiết đối với cả hai bên và sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nữa khi Pay Drop được kết nối với công cụ chuyển đổi trả tiền của Hedge. Hedge là một cách thuận tiện, dễ dàng cho hầu hết mọi người tham gia phong trào vì tự do tiền tệ.

Cựu giám đốc điều hành của Pay Drop là Steven McClurg cũng đã ném hai xu của mình vào sàn đấu, bình luận:

Sự kết hợp giữa việc chuyển đổi W-2 và thu nhập khác của Hedge cùng với khả năng thanh toán 1099 của Pay Drop sẽ mang lại sự hỗ trợ nhiều hơn cho bất kỳ ai muốn được thanh toán bằng bitcoin, Litecoin, tiền điện tử hoặc các loại tiền ổn định. Chúng tôi rất hào hứng với những gì sắp tới và tôi mong muốn được làm việc với những người bạn cũ và mới với tư cách là giám đốc của Cornerstone.

Cuối cùng, Larry Hunter – một nhà kinh tế ở Washington – đã đề cập:

Nền tảng là người thay đổi cuộc chơi. Tiền điện tử với tư cách là thu nhập sẽ là động lực ổn định trong nền kinh tế tiền điện tử. Sự kết hợp giữa Hedge và Pay Drop làm giảm rào cản gia nhập thị trường tiền điện tử và trao quyền cho cá nhân phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng.

Bất kỳ ai cũng có thể có quyền truy cập vào tiền điện tử

Hedge sẽ không được sử dụng với nhân viên cụ thể và các dịch vụ của nó có sẵn cho hầu như bất kỳ ai. Chương trình có thể được cung cấp như một lợi ích cho người lao động, trong khi những người làm nghề tự do tự do hoặc những người có doanh nghiệp riêng của họ có ít quy tắc phải tuân thủ hơn có thể sử dụng công ty để tạo danh mục đầu tư tiền điện tử cho chính họ bằng bất kỳ lợi nhuận nào họ kiếm được từ công việc của họ.

Tiền điện tử tiếp tục phát triển và dự kiến ​​sẽ đạt mức vốn hóa thị trường toàn cầu vượt quá 30 nghìn tỷ đô la vào năm 2027.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây