Giá NEAR sẽ tăng ATH hôm nay? Đây là những lý do hàng đầu đằng sau đợt phục hồi lớn

0
4172

Khi thị trường tiền điện tử sụp đổ, nơi các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum bị thổi bay, thì có một loại tiền điện tử này được gọi là NEAR Protocol, là một trong những token hoạt động tốt nhất trong tuần qua. Giá token NEAR đã tăng từ 13 đô la lên 18 đô la trong bảy ngày qua.

NEAR tăng giá với sự ra mắt Stablecoin được đồn đại.

Giữa những tin tức về việc ra mắt stablecoin của NEAR Protocol, NEAR, token gốc trên Blockchain cùng tên đang tập hợp vào ngày hôm nay. Không phải vậy, đà tăng giá cũng là kết quả của các khoản đầu cơ vào Giao thức NEAR.

Vào thời điểm báo chí, NEAR đang đổi chủ ở mức 19,43 đô la với mức tăng 24,02% trong 24 giờ qua. Điều này đưa giá NEAR gần hơn với mức cao nhất trong đời của nó là 20,2 đô la vì nó đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng tài trợ do Tiger Global, một nhà đầu tư kỹ thuật số dẫn đầu.

Những suy đoán xung quanh một stablecoin mới được cho là do Giao thức NEAR tung ra đã dẫn đến đà tăng giá. Nếu được tung ra, stablecoin của NEAR sẽ cạnh tranh với UST của Terra.

Liệu các dự đoán về Stablecoin dựa trên NEAR có trở thành hiện thực không?

Người sáng lập nhóm Telegram, Crypto Insiders, Zoran Kole, tuyên bố rằng Stablecoin dựa trên NEAR, USN, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 4. Token này sẽ là một stablecoin có thuật toán tương tự như UST của Terra.

Mã thông báo này được cho là cung cấp 20% APR, khiến nó mang lại lợi nhuận DeFi cao nhất trên thị trường tiền điện tử. Theo Kole, trong vài tháng tới, sự quan tâm của token NEAR có khả năng tăng gấp đôi vốn hóa thị trường của nó.

NEAR thực sự là một blockchain bằng chứng cổ phần được xây dựng đặc biệt để cạnh tranh với Ethereum. NEAR đã hỗ trợ các tính năng như phần thưởng đặt cược cao hơn và lượng khí thải carbon nhỏ hơn và các tính năng này vẫn chưa được giới thiệu trong bản nâng cấp ETH 2.0 sắp tới.

Tuy nhiên, NEAR nhỏ hơn nhiều khi so sánh với Ethereum về giá trị vốn hóa thị trường và NEAR vẫn đang trên đà được chấp nhận rộng rãi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây