Lợi nhuận lớn đối với Bitcoin trong tháng 4! Giá BTC sẽ sớm bứt phá

0
2703

Vào nửa cuối tháng 3, Bitcoin đã có một đợt tăng giá mạnh, nhưng với sự sụt giảm gần đây, có vẻ như đợt phục hồi của tháng 3 sắp kết thúc. Tuy nhiên, sau sự sụt giảm kéo dài một tuần, giá Bitcoin đã xuất hiện tia hy vọng khi đồng tiền này tăng nhẹ trở lại đợt tăng giá của nó.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 46.575 USD, tăng 1,47% trong 24 giờ qua.

Điểm của nhà phân tích tăng trong khi giảm

Theo một nhà bình luận Twitter @ 0xCryptoChan, tỷ lệ giữa số Bitcoin chưa di chuyển trên chuỗi và tổng lưu lượng Bitcoin đang ở mức thấp kỷ lục. Tỷ lệ này được gọi là tay giấy hay chỉ báo tay yếu thể hiện mức độ quan tâm đến thị trường bán lẻ và mức lãi bán lẻ này hiện đang ở mức thấp kỷ lục dưới 25%.

Tuy nhiên, việc định vị tỷ lệ ở mức 25% luôn tạo ra sự phục hồi của bitcoin. Từ cuối năm 2019 đến năm 2021 khi tỷ lệ này ở mức 25%, giá Bitcoin đã tăng 11,3 lần. Từ đầu năm 2016 đến năm 2018, Bitcoin đã tăng 59,6 lần.

Do đó, nếu tỷ lệ hiện tại của chỉ báo tay giấy hoặc tay yếu vượt quá 25%, Bitcoin có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi.

Giấy tay không là gì ngoài việc các nhà đầu tư nhỏ lẻ thường do dự trong giao dịch vì tính thanh khoản hạn chế. Những loại nhà giao dịch này thường tham gia cuối cùng trong một đợt tăng giá hoặc trong thời gian thị trường thoát ra. Mặc dù Bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá trong tháng 3, nhưng tháng 4 có thể là thời điểm bắt đầu cho các nhà giao dịch bán lẻ tham gia vào đợt tăng giá tiếp theo.

Nhà phân tích tài chính cấp cao tại FxPro, Alex Kuptsikevich nói rằng “Không có tin tức quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử, BTC một lần nữa đang hoạt động như một chỉ báo về nhu cầu toàn cầu đối với các tài sản rủi ro. Tuy nhiên, sẽ có thể tự tin nói về chiến thắng cục bộ của thị trường tăng gía chỉ sau khi BTCUSD cố định trên mức trung bình động 200 ngày, hiện đang vượt qua gần 48300 đô la. ”

Tỷ lệ này cũng chỉ ra rằng các nhà giao dịch lớn thường tạo ra khối lượng Bitcoin lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây