Luna Foundation Guard thêm $100M AVAX vào UST dự trữ

0
2439

Gọi đây là một động thái nhằm “sắp xếp chiến lược hệ sinh thái Terra và Avalanche”, Luna Foundation Guard (LFG) cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã mua 100 triệu đô la trong AVAX, token gốc của blockchain Avalanche layer 1, từ Avalanche Foundation.

1 / Xúc động khi tiết lộ sự hợp tác đang nở rộ giữa @avalancheavax và Terra cũng sẽ được củng cố hơn nữa với khoản hoán đổi kho bạc trị giá 100 triệu đô la giữa TFL và Quỹ Avalanche là $ LUNA <> $ AVAX để điều chỉnh chiến lược các ưu đãi hệ sinh thái! – Terra (UST) LUNA (@terra_money) ngày 7 tháng 4 năm 2022

Luna Foundation Guard (LFG) là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore do Terraform Labs thành lập để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Terra và xây dựng nguồn dự trữ cho stablecoin UST được chốt bằng Đô la Mỹ của mình.

Cho đến nay, quỹ đã thu được 35.768 BTC, trị giá 1,7 tỷ đô la, cho Dự trữ ngoại hối phi tập trung UST của mình. Hầu hết số Bitcoin thu được đều được tài trợ thông qua việc bán 1 tỷ đô la token của LUNA vào tháng 2 năm nay. Lần cuối cùng LFG đã mua 5.040 BTC, tương đương với 221 triệu đô la tại thời điểm thanh toán, trong một giao dịch duy nhất vào thứ Tư.

Với việc bổ sung mã thông báo AVAX, Terra đã chỉ ra rằng Dự trữ UST của nó không chỉ giới hạn ở Bitcoin. Các token, được thanh toán bằng cách sử dụng stablecoin UST, sẽ hoạt động như một biện pháp hỗ trợ chống lại sự sai lệch chốt UST.

“Bằng cách đa dạng hóa cơ sở các tài sản không tương quan với các tài sản chính như BTC và AVAX, UST Reserve cung cấp một nhóm tài sản mạnh mẽ hơn để chống lại sự biến động và giảm bớt áp lực lên các ưu đãi chênh lệch giá thị trường mở của giao thức Terra”, Nick Platias, một Hội đồng quản trị Thành viên của LFG, cho biết trong thông cáo báo chí.

Các blockchains lớp 1 Avalanche và Terra sẽ cộng tác với nhau nhiều hơn nữa trong các dự án khác. Theo thông báo, một số ứng dụng Terra-build cũng sẽ tạo phiên bản gốc trên Avalanche. Terra lưu ý trong một bài đăng trên Twitter:

“Ngày càng trở nên rõ ràng rằng sự hợp tác lẫn nhau giữa các hệ sinh thái và cộng đồng chính là con đường tối ưu để đạt được kết quả tổng tích cực trong một thế giới liên chuỗi mới chớm nở.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây