Một giải pháp quản lý tài sản mới (BCAM) từ Blockchain.com hiện đã có sẵn

0
1525

Trao đổi tiền điện tử BCAM, một thương hiệu quản lý tài sản mới được Blockchain.com thành lập vào thứ Tư, nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức, văn phòng gia đình và các cá nhân có giá trị ròng cao.

BCAM được thành lập với sự hợp tác của Altis Partners để cung cấp cho khách hàng các chiến lược dựa trên giá Bitcoin so với đô la Mỹ. Đồng thời, dựa trên thuật toán của nó, nó cho phép người tiêu dùng đầu tư vào Bitcoin với ít rủi ro và biến động hơn.

Theo Giám đốc Chiến lược Charlie McGarraugh, đây là một cơ hội lớn.

Ông cũng tuyên bố rằng doanh nghiệp hiện đang phát triển các công cụ để phân quyền tiếp xúc với token tài chính. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch, vay tiền và thực hiện các hành động khác mà không cần bên thứ ba.

Blockchain.com, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã huy động được nhiều tiền hơn trong vòng Series D do Lightspeed Venture Partners đứng đầu.

Mặc dù thực tế là số tiền đầu tư cụ thể không được tiết lộ, khoản tài trợ được cho là đã tăng giá trị của sàn giao dịch lên 14 tỷ đô la. Hiện tại, nó có 37 triệu người dùng đã được xác minh và 82 triệu ví.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây