Strike thông báo tích hợp với Shopify để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán Bitcoin qua Lightning Network

0
2795

Nền tảng thanh toán kỹ thuật số Strike đã công bố tích hợp với gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify trong nỗ lực cho phép người bán chấp nhận thanh toán BTC bằng đô la Mỹ một cách liền mạch.

Strike-Shopify Partnership

Theo thông báo chính thức, việc tích hợp sẽ cho phép các thương gia chấp nhận thanh toán trên toàn cầu và cắt giảm chi phí về phí xử lý khi quyết toán bằng tiền mặt trong khi cung cấp một giải pháp thay thế cho các tùy chọn truyền thống.

Điều này dự kiến ​​sẽ giúp Shopify khai thác các thị trường toàn cầu chưa được khám phá trước đây và sức mua đồng thời cho phép các thương gia của mình tiết kiệm thông qua xử lý thanh toán chi phí thấp. Nền tảng có trụ sở tại Chicago cũng nên loại bỏ những phức tạp mà các thương gia phải đối mặt khi giữ Bitcoin bằng cách chuyển đổi ngay các khoản thanh toán BTC sang USD.

Tiết lộ về mối quan hệ đối tác trên sân khấu tại hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Strike Jack Mallers nhận xét:

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với Shopify để cung cấp cho các thương gia cách chấp nhận đô la Mỹ rẻ hơn và nhanh hơn bằng cách sử dụng công nghệ Bitcoin. Lightning Network là mạng thanh toán toàn cầu giúp giảm chi phí, nâng cao tốc độ, thúc đẩy đổi mới, cải thiện khả năng bao gồm tài chính và mang lại sức mạnh lựa chọn cho người tiêu dùng và người bán. ”

Giám đốc điều hành cũng tiết lộ rằng dịch vụ sẽ có thể truy cập được cho bất kỳ người tiêu dùng nào trên toàn cầu bằng ví hỗ trợ LN, bao gồm hơn 70 triệu người dùng CashApp của Block.

Việc tích hợp là một phần trong lộ trình đầy tham vọng của Strike nhằm đẩy nhanh việc áp dụng Bitcoin cho thương mại cả trực tuyến và tại cửa hàng. Cho đến nay, thương hiệu thời trang dạo phố Warren Lotas có trụ sở tại Los Angeles là đối tác thương mại duy nhất mà hãng này tham gia.

Bên cạnh đó, Mallers cũng công bố quan hệ đối tác của Strike với nhà cung cấp thanh toán thay thế Blackhawk Network, công ty tự hào có 400.000 mặt tiền cửa hàng và 37.000 đối tác, bao gồm Facebook, eBay, Disney, Amazon, Visa, v.v.

Sự chấp nhận ngày càng tăng của Lightning Network

Trong một đợt thúc đẩy lớn khác cho Lightning Network, Giám đốc sản phẩm Aparna Chennapragada của Robinhood đã tiết lộ rằng công ty môi giới sẽ bổ sung hỗ trợ cho các giao dịch Bitcoin trên Lightning Network trong tương lai gần. Đây là sự tích hợp nằm trong chiến lược giảm thiểu chi phí nặng nề mà người dùng phải gánh chịu trong việc chuyển giao tài sản kỹ thuật số.

Như đã báo cáo bởi CryptoPotato trước đó, nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử phổ biến – BitPay – đã công bố tích hợp Lightning Network của Bitcoin vào nền tảng của mình vào đầu tuần này.

Vào tháng 11, Perth Heat, một đội bóng chày hàng đầu của Úc, đã tích hợp giải pháp mở rộng quy mô vào các hoạt động hàng ngày của mình và cũng dự kiến ​​sẽ “áp dụng toàn diện trên tiêu chuẩn Bitcoin” bằng cách cho phép các khoản thanh toán bằng BTC cho các vận động viên và nhân viên của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây