Tài sản phổ biến nhất trên Robinhood là Bitcoin (BTC)

0
1209

Theo Giám đốc sản phẩm, tài sản phổ biến nhất để mua trên Robinhood là Bitcoin. Ethereum và Dogecoin cũng nằm trong số những người chiến thắng hàng đầu.

Điều này đã được tiết lộ bởi một đại diện của nền tảng trong hội nghị bitcoin hôm nay ở Miami. Khách hàng của Robinhood liên tục mua nó vào năm 2022, theo Aparna Chennapragada và nhu cầu về loại tiền điện tử này về cơ bản là không tồn tại.

Các nhà phân tích đã cân nhắc về thông điệp này tin rằng đó là một chỉ báo tích cực. Robinhood đã thay đổi giao dịch bằng cách cung cấp cho khách hàng miễn phí và tăng 50% số nhà đầu tư mới. Điều này cho thấy rằng họ có kỳ vọng lớn đối với Bitcoin và coi nó là một phần của tương lai tiền điện tử của họ.

Xét về mức độ phổ biến, Ethereum được xếp hạng thứ ba. Dogecoin cũng đứng đầu, như chúng tôi đã nói. Do tin tức liên quan đến Elon Musk, giá của loại tiền điện tử này đã tăng 13% trong tuần này.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, ông đã mua khoản đầu tư 9,2% vào Twitter và sẽ tham gia hội đồng quản trị của công ty. Với sự tham gia của anh ấy trong việc tạo ra DOGE, điều này có thể dẫn đến nhiều khả năng quảng cáo hơn.

Một số cập nhật nền tảng chính cũng được đại diện của Robinhood nhấn mạnh trong bài phát biểu của cô ấy. Ví dụ: kết nối đầu vào và đầu ra của tiền điện tử với ví bên ngoài. Vào thời điểm ra mắt, đã có hơn 2 triệu người trong danh sách chờ đợi cho chức năng này. Mạng Lightning của Bitcoin cũng sẽ được tích hợp bởi Robinhood.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây