Thị trường Metaverse

0
2423

Các dự báo cho thấy sự tăng trưởng của thị trường metaverse lên 13 nghìn tỷ đô la vào năm 2030

Metaverses đã trở thành một trong những xu hướng chính vào năm 2021 và nó chỉ đang trên đà phát triển. Vào tháng 10 năm 2021, Facebook đã đổi thương hiệu và hướng tới sự phát triển của metaverse với NFT. Theo sau và Microsoft đã thông báo về việc tạo ra một metaverse, sẽ được tung ra trong năm nay. Công ty thậm chí đã mua lại Activision Blizzard với giá 68,7 tỷ USD để cung cấp các khối xây dựng cho dự án.

Cộng đồng tiền điện tử cũng đang chờ đợi metaverse từ Shiba Inu, thu hút với thiết kế dễ thương của nó. Gần đây, các chi tiết mới của dự án đã được biết đến: Ethereum sẽ trở thành đồng tiền chính và các mảnh đất sẽ bị bỏ trống theo từng giai đoạn.

Các công ty toàn cầu đã quan tâm đến công nghệ của metaverse: McDonald’s muốn mở các nhà hàng ảo trong metaverse và ngân hàng đầu tư JP Morgan sẽ là người đầu tiên mở văn phòng đại diện ảo của mình.

Chuyên gia Citibank: Thị trường siêu thị sẽ đạt 13 nghìn tỷ USD vào năm 2030

Các nhà phân tích của ngân hàng lớn Citibank đã ủng hộ triển vọng của công nghệ mới. Một báo cáo mới dự đoán thị trường metaverse sẽ đạt 13 nghìn tỷ đô la vào năm 2030. Nhân tiện, vốn hóa của tất cả các loại tiền điện tử ngày nay là hơn 2 nghìn tỷ đô la một chút. Các chuyên gia kỳ vọng tổng số người dùng metaverse sẽ tăng lên 5 tỷ đô la:

“Chúng tôi tin rằng metaverses là thế hệ tiếp theo của Internet, là cầu nối giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số.”

Các nhà phân tích của Citibank cũng tin rằng các trò chơi blockchain và các tùy chọn NFT sẽ phổ biến nhất trong metaverse. Giả định rằng Bitcoin và Ethereum, cũng như stablecoin và CBDC, sẽ được sử dụng để thanh toán trong các hoán đổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây