Trong lần tái cân bằng danh mục đầu tư gần đây nhất, Grayscale đã loại bỏ SushiSwap và Synthetix khỏi quỹ DeFi

0
3877

Grayscale Investments đã loại bỏ các khoản nắm giữ SushiSwap (SUSHI) và Synthetix (SNX) khỏi danh mục đầu tư của Quỹ DeFi như một phần của điều chỉnh hàng quý vào thứ Tư, giáng một đòn lớn vào cả hai công ty.

Sau khi vốn hóa thị trường của các giao thức không đạt được tiêu chuẩn tối thiểu của Grayscale, việc chuyển nhượng đã được thực hiện. SushiSwap, một sàn giao dịch phi tập trung và Synthetix, một hệ thống phát hành tài sản tổng hợp, có giá trị thị trường lần lượt là 907 triệu đô la và 1,2 tỷ đô la, tính đến thời điểm đăng bài.

Vào tháng 7 năm ngoái, cơ quan quản lý tài sản đã thành lập quỹ DeFi của mình, quỹ này đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số tạo nên Chỉ số CoinDesk DeFi. Chỉ số do công ty truyền thông CoinDesk tạo ra, phân tích giá trị vốn hóa thị trường của một số tài sản DeFi thanh khoản.

Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã cân bằng lại một số quỹ tiền điện tử của mình, bao gồm Quỹ Digital Large Cap và Quỹ GSCPxE.

Đối với Digital Large Cap Fund, công ty đầu tư đã thanh lý một phần tài sản tiền điện tử hiện có của mình để thêm Avalanche (AVAX) và Polkadot vào danh mục đầu tư (DOT). Grayscale, trong khi đó, đã thêm Cosmos (ATOM) vào Quỹ GSCPxE của mình bằng cách bán một phần các thành phần hiện tại của quỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây